Zion Williamson trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử lên bìa đĩa NBA 2K

Sau khi ngôi sao Damian Lillard có lần đầu tiên lên bìa đĩa của NBA 2K, tới lượt tài năng trẻ Zion Williamson có vinh dự tương tự.

Zion Williamson vừa làm nên lịch sử với thương hiệu 2K khi trở thành cầu thủ trẻ nhất từng lên bìa đĩa của trò chơi điện tử NBA 2K. Anh chỉ vỏn vẹn 19 tuổi khi thông tin này được phổ biến rộng rãi và sẽ bước sang tuổi 20 khi game chính thức đến với tay người chơi.


Trước Zion, Chris Paul và Anthony Davis là những người nắm giữ kỷ lục này khi đều đã bước sang tuổi 22. Có một điều chắc chắn là cả Paul lẫn Davis đều thi đấu nhiều trận hơn Williamson rất nhiều. Tài năng của New Orleans Pelicans chỉ mới thi đấu vỏn vẹn 19 trận ở mùa giải tân binh vừa qua.


2K công bố Zion Williamson sẽ có mặt trên bìa đĩa của các máy chơi game thế hệ mới như PlayStation 5 hay Xbox Series X. Trong khi đó, Damian Lillard sẽ xuát hiện trên những hệ máy hiện tại như PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi NBA 2K21 sẽ ra mắt vào kỳ nghỉ sắp tới.


Thực chất, việc Zion lên bìa đĩa 2K21 đã được dự đoán từ trước, khi cầu thủ này nhận được hợp đồng tài trợ của phía 2K. Williamson đã nổi tiếng ngay từ thời Trung học nhờ những pha úp rổ đầy sức mạnh. Anh được dự đoán sẽ trở thành siêu sao bóng rổ tiếp theo sau LeBron James.


"Quá nhiều thứ diễn ra trong năm nay", Zion trả lời Sport Illustrated. "Được chọn ở lượt số 1, sau đó phải chờ đợi để ra mắt NBA vì chấn thương. Sau đó tôi trở lại và thi đấu 19 trận. Rát nhiều thứ diễn ra trong 19 trận đó. Rồi mùa giải bị gián đoạn và rồi 2K báo rằng tôi sẽ được lên bìa đĩa. Có quá nhiều thứ khiến tôi phải trải qua".


PlayStation 5 sẽ ra mắt trong một sự kiện diễn ra ngày 11/6 và Zion sẽ có mặt ở một đoạn quảng cáo trong sự kiện này. "Suy nghĩ đầu tiên của tôi về nó là đoạn quảng cáo này thực sự ngầu. Thật điên rồ khi tôi nhận ra mình là người có mặt trên đó. Thật vinh dự khi họ chọn tôi để quảng cáo cho NBA 2K21.
0 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif