Zion Williamson trình làng phối màu PE mới: Khi gia đình là số một

Ưu tiên hàng đầu đã được Zion Williamson dành cho gia đình ở phối màu Air Jordan 34 mới nhất với tên gọi "Noah", cũng là tên cậu em trai 7 tuổi của Zion.

Trong khi Zion Williamson cùng các đồng đội New Orleans Pelicans ráo riết tập luyện để thi đấu, Jordan Brand đã chuẩn bị sẵn một mẫu giày mới để Zion ra sân tại Orlando.


Air Jordan 34 "Noah" PE sẽ là phối màu thửa riêng mới nhất mà Williamson sở hữu. Vậy điều gì khiến "Noah" trở nên đặc biệt?


Mẫu giày này đã được vẽ nên bởi người em trai kế đáng yêu của Zion là Noah Anderson. Trong một buổi họp với Jordan Brand, Noah đã đi cùng Zion Williamson và được thoải mái sáng tạo với một bản vẽ trắng.


Dưới đây chính là kết quả:  Air Jordan 34 "Noah" PE


Phần upper là sự kết hợp giữa da tổng hợp và lưới mesh cao cấp. Trên từng bộ phận đều mang viền đen theo thiết kế của Noah.Tuy nhiên, điều nổi bật nhất chính là những nét vẽ bằng bút màu vô cùng dễ thương mà Noah đã phác thảo nên bao gồm: Mũi giày và upper màu cam, hai rìa mũi giày màu vàng, cổ giày màu xanh lá cây, hai bên dây giày màu xanh dương, lưỡi gà màu tím và đỏ tươi ở gót.


Hình ảnh này khiến giới mê giày nghĩ ngay đến phiên bản cực hiếm của Nike LeBron 6 "Stewie Griffin", phối màu cũng mang tính chất hoạt hình đẹp mắt.


Tuy nhiên, điểm nhấn đáng yêu nhất nằm ở trong lót giày, nơi Noah đã gửi lời nhắn đầy tình yêu thương đến anh trai với nét chữ viết tay của chính cậu bé 7 tuổi: "To Zion, Love Noah!"Trong năm qua, Jordan Brand đang tận dụng tối đa mẫu giày Air Jordan 34 để các cầu thủ trong đại gia đình Jumpman có các phối màu thửa riêng.


"Noah" là phiên bản PE thứ hai của Zion Williamson sau "Bayou Boys" ra mắt cách đây vài tháng.


Dự kiến Air Jordan 34 "Noah" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 30/07 tại Mỹ với giá bán lẻ đề xuất là 195 đôla.


Xem thêm một số hình ảnh của mẫu giày này dưới đây:0 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2