Zion Williamson bất ngờ chia tay Orlando, chưa ấn định ngày trở lại

Chàng tân binh đáng chú ý nhất NBA đã bất ngờ chia tay khu tập trung Orlando để trở về nhà, đây chắc chắn là tin không vui với những người hâm mộ.

Cách đây ít phút, Zion Wiliiamson đã chia tay các đồng đội và gấp rút rời khỏi trại tập trung Orlando. Nguyên nhân đã được trang chủ New Orleans Pelicans xác nhận.


Do gia đình có việc liên quan tới y tế  khẩn cấp, chàng tân binh tốn rất nhiều giấy mực của báo chí đã bắt buộc phải trở về nhà, tuy nhiên chi tiết nguyên nhân chưa được tiết lộ.


Pelicans cũng cho biết Zion sẽ trở lại sớm nhất, có thể trước khi giải đấu khởi tranh. Tuy nhiên không thể loại trừ anh sẽ hội quân muộn và bỏ lỡ một vài trận đấu đầu tiên.


Zion Williamson có lẽ là chàng tân binh đen đủi nhất trong lịch sử NBA. Anh bỏ lỡ phần đầu mùa giải vì chấn thương trong lúc tập luyện. Khi trở lại thi đấu được ít trận thì đại dịch COVID-19 bùng phát và giải đấu bị hoãn.


Đến khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho giải đấu trở lại vào ngày 30/7, Zion lại phải trở về nhà vì có chuyện gia đình khẩn cấp, anh cũng chưa hẹn ngày trở lại.


Rõ ràng thiếu vắng cái tên Zion Williamson là thiệt thòi rất lớn cho không chỉ New Orleans Pelicans, mà còn là những người hâm mộ NBA trên cả thế giới.
3 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2