Youtuber bật cheat công khai để thử thách hệ thống anti-hack “kinh hồn bạt vía” của PUBG Mobile

Updated: Sep 11, 2020

Dù liên tục cập nhật những bản cập nhật chống hack mới, song xem ra, PUBG Mobile sẽ còn phải làm thêm nhiều thứ nếu muốn cứu vãn tựa game này khỏi vấn nạn hack cheat.

Cho tới thời điểm hiện tại, PUBG Mobile vẫn đang là tựa game mobile sinh tồn có lượng người chơi đông đảo trên toàn cầu. Bên cạnh Free Fire và Call of Duty Mobile hay những cái tên khác như Fortnite thì PUBG Mobile vẫn có được một vị thế của mình. Đây cũng chính là lý do mà PUBG Mobile luôn "thu hút" rất nhiều hacker, những kẻ luôn có tâm thế muốn phá hoại trải nghiệm của người chơi khác.


Do vậy, mới đây, một Youtuber là ExxotikGaming, đã nảy ra một ý tưởng, đó là  thử nghiệm hack công khai  trong PUBG Mobile để xem bản thân mình có bị hệ thống chống hack phát hiện ra hay không. Tất nhiên, để đảm bảo an toàn, youtuber này đã tạo một tài khoản mới để thực hiện trải nghiệm này. Phương pháp mà anh chàng sử dụng là chơi PUBG Mobile trên PC bằng chuột và bàn phím trong khi vẫn ghép chung với người chơi sử dụng mobile. Tất nhiên, việc ghép chung này tạo nên sự bất công rất lớn và được xem là một  hành động bị "kỳ thị"  trong PUBG Mobile. Game thủ sẽ có khả năng điều khiển đơn giản hơn, súng có độ giật gần như bằng 0 nhờ vào ghìm tâm dễ dàng bằng chuột, chuyển động của người chơi thì "mượt mà" nhờ vào bàn phím.


Thông thường, PUBG Mobile có thể phát hiện điều này. Vì vậy, Youtuber phải sử dụng một ứng dụng chuyên biệt (xin phép được giấu tên) để lừa hệ thống anti-cheat  của PUBG Mobile và xem như anh chàng vẫn đang chơi game trên thiết bị di động chứ không phải kết nối chuột và bàn phím.


Cái kết là, youtuber này kết thúc trận đấu của mình với 15 kills và tài khoản mới thì vẫn bình an vô sự. Bây giờ, đa phần người chơi đều có thể thấy được khả năng  chống hack "kinh hồn bạt vía"  của PUBG Mobile kinh khủng như thế nào rồi. Trước đó, PUBG Mobile được quảng bá là Tencent sẽ tung ra một  cơ chế chống gian lận mới  để lưu điểm xếp hạng mà người chơi bị mất nếu người đó bị hạ mới một hacker. Đây là động thái mới nhất của PUBG Mobile, trước đó, Tencent đã thực hiện rất nhiều hành động để bảo vệ trải nghiệm của người chơi khỏi những kẻ gian lận. Sẽ rất khó chịu và không công bằng khi game thủ "nằm xuống" quá sớm và mất điểm do bị hạ bởi lũ hacker. Tuy nhiên, hiệu quả của hệ thống này vẫn còn phải kiểm tra lại rất nhiều lần.


11 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2