Video: JR Smith đánh đập dã man người biểu tình quá khích

Bị một người biểu tình quá khích đập vỡ cửa kính chiếc xe bán tải của mình, JR Smith đã nổi cơn thịnh nộ và đánh đập dã man người đàn ông kia.

Trong một video xuất hiện trên TMZ Sports, cựu cầu thủ NBA J.R. Smith đã bị bắt gặp đang đánh đập dã man một người được cho là người biểu tình tại Los Angeles.


Video cho thấy hình ảnh JR Smith liên tục đá vào người đàn ông kia. Ở một thông tin được đưa ra sau đó, người đàn ông bị JR Smith đánh  là một người biểu tình quá khích. Anh này đã đập vỡ cửa kính xe của JR, khiến cựu cầu thủ NBA vô cùng tức giận.


Xem ngay video JR Smith đánh một người biểu tình quá khích tại Los Angeles (Chú ý, video chứa từ ngữ không phù hợp):Sau khi video xuất hiện trên mạng, JR Smith đã nhanh chóng đăng tải một video giải thích hành động của mình trên trang cá nhân.


"Tôi chỉ muốn cho mọi người biết trước khi mọi thứ rùm beng lên, cậu nhóc da trắng đó như thể đang bị lạc và không biết phải đi đâu. Nhưng rồi cậu ta đập vỡ kính chiếc xe bán tải của tôi", JR Smith chia sẻ.


"Cậu ấy rõ ràng không biết mình vừa đập nhầm kính xe của ai, vì vậy tôi đã 'cho cậu ấy một trận'".


Sở hữu thân hình đầy cường tráng của một cầu thủ NBA với gần 2 mét chiều cao và nặng 100kg, Smith đã khiến người biểu tình kia gần như không thể đáp trả. Đến khi người này đã đứng dậy được, JR Smith còn có thêm mộ t cú đấm vào đầu trước khi anh được can ngăn bởi một số người khác.Chia sẻ thêm, JR Smith nói rằng xe của anh đang được đậu trong khu dân cư, cách một đoạn những cửa hàng hay các đường phố mà mọi người đang biểu tình.


Việc anh làm là do anh cảm thấy bực tức vì có người muốn phá hoại chiếc xe của mình, không ảnh hưởng bởi sự phẫn nộ liên quan đến George Floyd.


Theo thông tin từ TMZ, vụ việc này xảy ra ở khu vực FairFax, nơi có rất nhiều cửa hàng giày đã bị cướp sạch như Nike, Flight Club...6 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2