Vi phạm luật trong khu cách ly NBA vì... shipper giao đồ ăn

Sau ít ngày hội quân, NBA đã có 2 trường hợp vi phạm luật ở khu cách ly. Trong đó, một cầu thủ của Sacramento Kings đã ra ngoài vì.. nhận đồ ăn từ shipper.

Khi NBA quyết định sẽ tái khởi động mùa giải 2019-20 trong một khu vực thi đấu tập trung, rất nhiều quy định và luật lệ đã được đưa ra để đảm bảo an toàn.


Mọi nỗ lực đều hướng đến một mục tiêu duy nhất, đó là ngăn ngừa sự lây lan COVID-19 vào trong khu cách ly.Trước khi đến Orlando, mỗi cầu thủ đều được nhận một quyển số tay 113 trang với nội dung chi tiết về quá trình tái khởi động mùa giải, quy định họ phải tuân theo và nhiều thông tin khác.


Ở giai đoạn đầu tiên, các cầu thủ vừa đến hội quân sẽ phải cách ly trong 48 giờ trong phòng khách sạn. Thức ăn, nước uống sẽ được đưa đến tận phòng và cầu thủ tuyệt đối không được ra ngoài vì bất kỳ lý do nào.


Sau khoảng thời gian này, các cầu thủ mới được phép di chuyển trong khu vực thi đấu tập trung nhưng phải tuân thủ quy định về tiếp xúc với người lạ.


Mọi thứ đều được kiểm tra và giám sát rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, NBA đã chứng kiến 2 cầu thủ vi phạm luật ở khu cách ly là tiền đạo Houston Rockets Bruno Caboclo và trung phong Richaun Holmes của Sacramento Kings.


Theo thông tin từ NBA, Bruno Caboclo đã rời khỏi phòng trong giai đoạn cách ly nghiêm ngặt 48 tiếng.


Anh này cho rằng mình không biết về quy định buộc phải ở trong phòng và đã vô tình vi phạm luật.


Ở trường hợp còn lại, Richaun Holmes còn táo bạo hơn khi bị phát hiện ra khỏi khu vực cách ly để... gặp shipper giao đồ ăn.


Không lâu sau khi nhận thông báo từ NBA, Holmes đã đăng tải lời xin lỗi trên trang Twitter cá nhân của mình.


Lý do anh đưa ra cũng giống với Bruno khi không chú ý kỹ về quy định được đưa ra bởi giải đấuCả hai trường hợp này sẽ đều phải cách ly ít nhất 10 ngày theo quy định của giải. Điều này sẽ khiến hai cầu thủ không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội và phải ở yên trong khu vực cách ly.

Ngoài ra, Richaun Holmes và Bruno Caboclo sẽ được xét nghiệm thêm nhiều lần nữa trong ít ngày tới đây theo quy định về an toàn và đảm bảo sức khoẻ cộng đồng.
3 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2