Vượt Quang Hải, Công Phượng vào top 4 SAO được yêu thích nhất Asian Cup

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của ĐT Việt Nam là cầu thủ Đông Nam Á duy nhất vào đến vòng bán kết cuộc bình chọn Cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup 2019.


Cuộc bình chọn Cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup 2019 được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức trên trang mạng xã hội Instagram chính thức của giải bóng đá vô địch châu Á (The AFC Asian Cup). Theo điều lệ cuộc bình chọn, người hâm mộ sẽ trực tiếp bình chọn cầu thủ yêu thích nhất của mình trên trang Instagram của Asian Cup.AFC chia cặp các cầu thủ từng tham dự Asian Cup 2019 tại UAE để người hâm mộ bóng đá châu Á bình chọn theo thể thức knock-out. Hai học trò của HLV Park Hang Seo được AFC chọn để tham dự cuộc bình chọn này chính là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Công Phượng.


Tuy nhiên, sau khi xuất sắc vượt qua được vòng 1/8, Quang Hải và Công Phượng lại đối đầu nhau ở vòng tứ kết. Nhận được 4.692 lượt bình chọn, Công Phượng đã chính thức vượt qua người đàn em Quang Hải (3.784 lượt bình chọn), để tiến vào vòng bán kết.


Công Phượng cũng là cầu thủ Đông Nam Á duy nhất lọt vào đến vòng bán kết. Ngoài ra, những ngôi sao đáng chú ý của bóng đá châu Á như Son Heung Min của ĐT Hàn Quốc hay Chanathip Songkrasin của ĐT Thái Lan đều đã bị loại ngay từ vòng 1/8.


Đối thủ của Công Phượng ở vòng bán kết là tiền đạo Eldor Shomurodov của ĐT Uzbekistan. Eldor Shomurodov cũng sinh năm 1995 như Công Phượng và được cho là một trong những chân sút đáng chú ý nhất của bóng đá Uzbekistan thời điểm hiện tại.


Công Phượng là cầu thủ Đông Nam Á duy nhất vào bán kết cuộc bình chọn Cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup 2019.


Ở Asian Cup 2019, đối thủ của Công Phượng ghi được 4 bàn thắng (hơn Công Phượng 2 bàn) để giúp ĐT Uzbekistan vào đến vòng 1/8 của giải đấu được tổ chức tại UAE. Cuộc đối đầu giữa Công Phượng và Eldor Shomurodov đã chính thức bắt đầu từ ngày 28/7.


Cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang ra sức kêu gọi trên khắp các diễn đàn, để bình chọn cho Công Phượng. Tính đến chiều 29/7, cuộc so kè giữa Công Phượng và ngôi sao của ĐT Uzbekistan vẫn đang diễn ra khá quyết liệt.


Dự kiến, ngày mai (30/7) AFC sẽ công bố kết quả cuộc đối đầu giữa Công Phượng và Eldor Shomurodov. Trong trường họp lọt vào đến vòng chung kết của cuộc bình chọn Cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup 2019, đối thủ của Công Phượng sẽ là  ngôi sao Sunil Chhetri của ĐT Ấn Độ.
Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2