Văn Hậu tới thăm nhà CĐV, fan nữ Heerenveen cảm kích mong ở lại Hà Lan

CĐV của Heerenveen gửi lời cám ơn Văn Hậu khi bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà mình và hy vọng hậu vệ người Việt Nam sẽ tiếp tục gắn bó với CLB.


Đoàn Văn Hậu vừa nhận giành được giải "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019". Đây là lần thứ ba liên tiếp hậu vệ người gốc Thái Bình nhận được giải thưởng này với những đóng góp cho ĐT Việt Nam cũng như CLB Hà Nội.


Hơi đáng tiếc là Đoàn Văn Hậu không thể góp mặt trong buổi lễ trao giải do đang ở Hà Lan. Hậu vệ sinh năm 1999 được CLB Heerenveen mượn từ CLB Hà Nội kể từ tháng 9 năm ngoái. Dù giải VĐQG Hà Lan đã sớm kết thúc do ảnh hưởng của Covid-19 nhưng Văn Hậu vẫn tuân thủ hợp đồng ở lại tập luyện.


Hiện tại, hậu vệ người Việt Nam vẫn chăm chỉ luyện tập hàng ngày cùng các đồng đội. Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng được Heerenveen tin tưởng trao nhiệm vụ kết nối cộng đồng. Ngày hôm qua (28/5), Văn Hậu là một trong những thành viên của đội bóng tới tận nhà các CĐV đã tin tưởng mua vé cả mùa của Heerenveen để cám ơn và chụp ảnh lưu niệm.


Đây là hành động mang tính tích cực của Heerenveen và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các CĐV. Jildau de Boer, một nữ cổ động viên đã gửi lời cám ơn Văn Hậu cũng như đội bóng trên trang mạng xã hội Facebook. "Thật tuyệt vời với khoảnh khắc bạn gõ cửa nhà tôi. Cám ơn Đoàn (Văn Hậu) và Heerenveen".


CĐV Heerenveen gửi lời cám ơn Văn Hậu và hy vọng anh sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng |JP88

Một cổ động viên khác của Heerenveen hy vọng Văn Hậu sẽ ở lại và vươn xa trong thời gian tới. "Văn Hậu nên ở lại để thích nghi với bóng đá Hà Lan và châu Âu. Với tiềm năng lớn, cậu ấy có thể phát triển và nhận được sự quan tâm từ các đội bóng khác nữa. Đây là thời điểm Văn Hậu cần kiên nhẫn và nắm bắt đúng thời cơ". Lời bình luận này đã nhận được hơn 800 lượt "yêu thích" trên Facebook.


Hiện tại, hợp đồng của Văn Hậu cùng Heerenveen sắp kết thúc. Đội bóng của Hà Lan đang muốn giữ hậu vệ người Việt Nam thêm ít nhất một mùa giải và đã gửi lời đề nghị tới CLB Hà Nội. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn còn đang trên bàn đàm phán.


Hiện tại đang có hai luồng ý kiến khác biệt về tương lai của Văn Hậu. Một bên ủng hộ tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam tiếp tục kiên nhẫn ở lại Heerenveen trong khi một bên cho rằng Văn Hậu nên trở lại quê nhà để phát triển thay vì ngồi dự bị. Kể từ khi gia nhập Heerenveen, Văn Hậu mới chỉ được chơi 4 phút cho đội hình một và thường xuyên ra sân cho đội hình dự bị của CLB.


Một số hình ảnh của Văn Hậu khi tới thăm nhà CĐV của Heerenveen

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2