Văn Hậu khoe cơ đùi cực “khủng” trong buổi tập khiến các fan sửng sốt

Các CĐV Việt Nam có dịp chiêm ngưỡng thể hình lý tưởng của hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong buổi tập mới đây của CLB Heerenveen.


Sau một quãng nghỉ ngắn kéo dài 1 tuần, các cầu thủ Heerenveen đã trở lại tập luyện vào ngày thứ Hai vừa qua. Trong những hình ảnh mới nhất về buổi tập của Heerenveen được các trang mạng xã hội của CLB đăng tải trong ngày thứ Tư (9/6), hậu vệ Đoàn Văn Hậu được ưu ái xuất hiện 2 lần.


Bức ảnh chụp cận cảnh Văn Hậu nhận được khoảng 2000 lượt "thích" và gần 100 lượt bình luận sau 2 giờ đồng hồ. Hầu hết các CĐV Việt Nam đều bất ngờ với thể hình ấn tượng của ngôi sao thuộc biên chế CLB Hà Nội, đặc biệt là phần đùi nở nang rất bắt mắt của Văn Hậu.


Ở bức ảnh thứ hai khi Văn Hậu được chụp lúc đang làm động tác giãn cơ, phần đùi của hậu vệ trái này càng được thể hiện rõ nét hơn. So với thể hình chung của các cầu thủ Heerenveen xuất hiện trên sân tập, hậu vệ người Việt Nam không hề kém cạnh, thậm chí còn “to con” hơn.


Thể hình của Văn Hậu đã thay đổi trông thấy trong thời gian ăn tập tại Heerenveen. Trước đó, từng có những bức ảnh cho thấy Văn Hậu tập gym tại nhà trong giai đoạn chống dịch Covid-19. Việc Văn Hậu phát triển về thể hình là điều đáng mừng, bởi khi còn chơi cho CLB Hà Nội, dù sở hữu kỹ thuật cá nhân tốt nhưng Văn Hậu khá "mỏng cơm".


Trang Feanonline chuyên đưa tin về Heerenveen cho hay, giai đoạn tập luyện này sẽ kéo dài trong khoảng 3 tuần. Đến cuối tháng 6, các cầu thủ Heerenveen sẽ có một quãng thời gian nghỉ ngơi kéo dài hơn 2 tuần trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị tiền mùa giải mới vào giữa tháng 7.


Khả năng cao Văn Hậu sẽ về Việt Nam trong giai đoạn được nghỉ này. Bằng chứng khá rõ ràng là trong đoạn nói chuyện công khai với tiền đạo Hà Đức Chinh cách đây khoảng 5 ngày trên trang facebook cá nhân, đại ý khi Đức Chinh rủ về Việt Nam, Văn Hậu đã trả lời "3 tuần nữa nhé".


Hiện tương lai Văn Hậu tại Heerenveen vẫn chưa được xác định. Trước đó có tin Heerenveen bày tỏ nguyện vọng muốn giữ Văn Hậu lâu hơn, trong khi bản thân hậu vệ này cũng muốn ở lại Hà Lan thêm một thời gian nữa.


Những hình ảnh mới nhất về buổi tập của Heerenveen:

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2