Văn Hậu có bị loại trong nhóm 7 SAO chia tay Heerenveen không?

Trên trang chủ, Heerenveen - CLB mà Đoàn Văn Hậu đang khoác áo - vừa thông báo chia tay 7 cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6.


Chiều 28/6, trang chủ CLB Heerenveen thông báo chia tay 8 thành viên  sắp đáo hạn hợp đồng gồm các cầu thủ Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek, Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn và người quản lý đội một Herman van Dijk.Đáng chú ý, Đoàn Văn Hậu - người cũng hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 không có tên. Trước đó, đội bóng Hà Lan vẫn  chưa phản hồi với CLB Hà Nội (CLB chủ quản của Văn Hậu) về việc có tiếp tục  mượn hậu vệ sinh năm 1999 hay không. Với việc Văn Hậu không có tên trong nhóm cầu thủ trên, nhiều khả năng hai bên vẫn tiếp tục đàm phán và quyết định cuối cùng có thể đưa ra vào phút chót.


Trên thực tế, khúc mắc lớn nhất lúc này  là vấn đề lương bổng của Văn Hậu. Tuyển thủ Việt Nam đang nhận  450.000 euro/năm - mức lương tối thiểu dành cho cầu thủ ngoài châu Âu theo quy định. Tuy nhiên do đóng góp hạn chế về chuyên môn của Văn Hậu cũng như khó khăn tài chính hậu Covid-19, phía  Heerenveen khó có thể đáp ứng mức lương này.


Theo báo chí Hà Lan, Heereveen cần tìm "Mạnh Thường Quân" hỗ trợ  chi trả lương cho Văn Hậu. Nếu không, họ  buộc phải trả hậu vệ người Việt Nam về Hà Nội.


Bản thân Văn Hậu muốn ở lại Heerenveen để chứng minh năng lực sau 1 năm tích lũy kinh nghiệm. Mới đây, hậu vệ 21 tuổi đã đăng dòng tâm sự bằng tiếng Anh đầy ẩn ý để thể hiện nguyện vọng của mình: "Ước rằng ai đó hiểu được mong muốn của tôi. Bởi vì đó là giấc mơ của tôi".


Trường hợp không được Heerenveen gia hạn hợp đồng, Văn Hậu nhiều khả năng về nước vào đầu tháng 7 nhưng phải chờ tới giai đoạn 2 V-League 2020 mới được ra sân cho Hà Nội.
Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif