Trang web người lớn cung cấp tài khoản VIP cho các cầu thủ NBA

Những cầu thủ thi đấu tập trung tại Florida từ ngày 30/7 tới, sẽ nhận được tài khoản VIP của một trang web chuyên cung cấp nội dung người lớn.

Chưa đầy 1 tháng nữa, các cầu thủ thuộc 22 đội bóng tại NBA sẽ hoàn thành nốt phần còn lại của mùa giải 2019-20. Tuy nhiên tình trạng COVID-19 ngày càng nặng nề, khiến NBA buộc phải đưa ra quyết định thi đấu tập trung tại Disney Land, Florida.


Ngoài thi đấu và tập luyện, các cầu thủ bị cấm túc trong khách sạn để tránh nguy cơ lây nhiễm chéo mầm bệnh. Hiểu được nỗi cô đơn và buồn chán của những siêu sao, một trang Web người lớn đã đưa ra một thông báo vô cùng đặc biệt.


C*ms.com, trang web đặc biệt dành cho người lớn sẽ cung cấp tài khoản VIP cho tất cả các cầu thủ và ban huấn luyện có mặt tại Disney Land. Cầu thủ hoặc HLV chỉ cần đăng ký qua địa chỉ nba@ffn.com.


Sau đó công ty này sẽ xác minh lại và cung cấp cho họ một tài khoản VIP có quyền truy cập dịch vụ 24/7. "Nếu họ đang cô đơn hoặc cần thêm động lực trước những trận đấu lớn, điều họ cần làm là tìm đến chúng tôi để đổi lại sự vui vẻ," công ty này quảng cáo.


Đối với một số cầu thủ, đó không phải là lời đề nghị hấp dẫn. Bởi NBA đã cho phép một vài cái tên được đưa gia đình tới Florida cùng họ. Đương nhiên số lượng rất hạn chế và tuỳ vào những trường hợp đặc biệt.


Vì vậy với phần đông cầu thủ, họ sẽ rất cô đơn khi bị nhốt trong khách sạn nhiều giờ liên tục. Biết đâu, đó là thời điểm những tài khoản VIP phát huy tác dụng.
4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2