Trấn Thành quyết xử lý đúng mực vụ việc bị phát tán thông tin sai trái

Trước loạt thông tin thất thiệt, ảnh hưởng tới danh dự, uy tín, Trấn Thành tức giận "phản pháo". Anh khẳng định sẽ nhờ pháp luật giải quyết vụ việc.


Ngày 29/5, một số tài khoản Facebook đăng tải bài viết tung tin Trấn Thành sử dụng chất kích thích với hội bạn thân gồm diễn viên Anh Đức và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Loạt bài đăng này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thậm chí, có kẻ khẳng định Trấn Thành dương tính với ma túy.


Đứng trước tin đồn không có thật, Trấn Thành đã hành động để chứng minh mình bị hại bởi những người tung tin xấu về anh trên Facebook.Cùng với thông tin trên Trấn Thành đã đến tận nhà người tung tin để "3 mặt 1 lời" làm sáng tỏ mọi việc. Cuộc hội thoại đã được ghi hình lại đồng thời, được phép sử dụng với sự đồng ý của Trấn Thành và 3 bạn nữ trong clip.


Clip Trấn Thành cùng với Luật sư đến tận nhà người phát tán thông tin " anh sử dụng chất kích thích "Bản thân Trấn Thành đã nhận không ít những hậu quả nghiêm trọng về uy tín, danh dự và công việc của mình về hành động đăng tin "đùa giỡn" của 3 bạn nữ. Trong clip anh chia sẻ

"đã mất rất nhiều hợp đồng quảng cáo của các thương hiệu", thậm chí có những seri quảng cáo đã quay hiện nay bị ảnh hưởng bởi tin đồn và có khả năng sẽ chậm phát sóng theo dự kiến.


Mặc dù bản thân đang chịu rất nhiều ảnh hưởng từ CĐM và công việc nhưng trong quá trình giải quyết sự việc, Trấn Thành vẫn không quên nhắc nhở CĐM về hành động "đùa giỡn", đăng tin không đúng sự thật gây ra hậu quả như thế nào đến bản thân và người khác đồng thời, anh cũng kêu gọi CĐM mọi chuyện đã có Luật sư và cơ quan chức năng giải quyết, các bạn không nên tấn công, phát tán những thông tin tài khoản Facebook, thông tin cá nhân các bạn tung tin đồn để tránh gây ảnh hưởng đến bản thân, gia đình của 3 bạn nữ trong clip.

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2