Vừa chuyển tới Atlanta Hawks, Rajon Rondo đã bị khởi kiện

Tin thể thao - Vừa chuyển tới khoác áo đội bóng mới Atlanta Hawks, Rajon Rondo đã gặp vận đen khi anh bị khởi kiện vì tội hành hung phụ nữ.


Một người phụ nữ tại California đã quyết định đâm đơn kiện Rajon Rondo đòi bồi thường 1 triệu đô la Mỹ. Nguyên đơn Toktam Jorshari cho rằng cô bị Rondo hành hung khi tranh chấp vị trí đỗ xe.


Jorshari khai rằng, vào ngày 28/7 Rajon Rondo tới chơi nhà bạn gái. Cầu thủ 34 tuổi đã đỗ chiếc SUV Rolls Royce trị giá 300.000 đô của mình ở nơi đậu xe dành cho người khuyết tật.Vừa đặt chân tới Atlanta, Rondo đã bị khởi kiện tại thành phố cũ


Sau đó Jorshari đỗ xe ở một điểm liền kề và được cho là chắn không thể mở cửa lái bên chiếc xe của Rondo, điều đó khiến cựu cầu thủ Lakers vô cùng bực bội.


"F***, tại sao mày nghĩ có thể đỗ xe ở đây?" Jorshari miêu tả lại hành động Rondo kéo khẩu trang xuống và hét thẳng vào mặt cô gái này. Jorshari sau đó khẳng định Rondo đã đẩy mình rất mạnh vào chiếc xe của cô ấy.


"Cú đẩy đó bạo lực tới mức chiếc dép sandal của tôi bị văng khỏi chân, những chiếc chìa khoá rơi xuống đất và gãy làm đôi. Khi tôi ngã xuống đất, bạn gái anh ta còn lao tới tấn công vào đầu tôi," Jorshari kể lại rành mạch.Luật sư của Rondo tự tin rằng thân chủ của mình sẽ giành chiến thắng


Về phía Rajon Rondo, luật sư của anh Mark D.Baute khẳng định toà nhà có camera giám sát ở thời điểm đó. Ông và thân chủ đã xem lại toàn bộ vụ việc và nó đủ để chứng minh rằng Rondo không sai!


"Tôi đã xem kỹ đoạn băng nhiều lần. Thân chủ của tôi luôn lịch sự khi tranh luận với cô ấy, trong khi Jorshari không đeo khẩu trang, biểu hiện nóng nảy và thô lỗ. Chúng tôi sẽ thắng vụ kiện này," luật sư D.Baute tuyên bố.


Sau khi giành nhẫn vô địch cùng LA Lakers, Rajon Rondo đã quyết định chuyển tới Atlanta Hawks với bản hợp đồng 2 năm trị giá 15 triệu đô la Mỹ.
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2