2 cầu thủ quan trọng của Golden State Warriors dương tính với COVID-19

Tin thể thao - NBA đang ghi nhận hàng loạt cầu thủ nhiễm COVID-19, mới đây thêm 2 cầu thủ Golden State Warriors xuất hiện trong bản danh sách bệnh nhân.


Cách đây 4 ngày NBA công bố họ đã lấy mẫu xét nghiệm 546 cầu thủ NBA, 48 trong số đó (tương đương 8,8%) cho kết quả dương tính với COVID-19. Số ca nhiễm được dự báo sẽ chưa dừng lại và điều đó nhanh chóng trở thành sự thật.

Ít giờ trước NBA đã ghi nhận thêm 2 ca nhiễm COVID-19, đó đều là thành viên của Golden State Warriors là Draymond Green và James Wiseman. Đây chắc chắn là thông tin không vui với The Bay bởi Green và Wiseman là những nhân tố chất lượng.

Nếu như cái tên Green là không phải bàn cãi, thì tân binh James Wiseman là cái tên thứ 2 được lựa chọn trong ngày Draft bởi Golden State Warriors, bởi vậy cầu thủ 19 tuổi nhận được sự kỳ vọng rất lớn.


Đoàn quân của HLV Steve Kerr đáng nhẽ đã hội quân từ tuần trước, tuy nhiên 2 cầu thủ dương tính COVID-19 khiến họ buộc phải huỷ bỏ kế hoạch. Trả lời truyền thông vị thuyền trưởng 55 tuổi đã không tiết lộ danh tính của 2 cầu thủ này.

Thế nhưng San Francisco Chronicle's Connor Letourneau mới đây đã tiết lộ danh tính của 2 cầu thủ này. Rất nhanh chóng, những nguồn tin uy tín cũng xác thực thông tin này. Green và Wiseman sẽ cần thời gian chữa trị, cách ly trước khi hội quân cùng các đồng đội. Nếu may mắn bộ đôi này sẽ mất ít nhất 2 tuần để trở lại.


Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2