Thầy Park triệu tập ĐTQG: 5 SAO vắng mặt, bất ngờ Quang Hải - Công Phượng

Với tiêu chí tìm ra nhân tố mới thì HLV Park Hang Seo rất có thể sẽ không triệu tập những cậu học trò cưng như Công Phượng hay Quang Hải trong đợt tập trung tháng Tám.


Nếu theo đúng lịch thì HLV Park Hang Seo có đợt trung ĐTQG Việt Nam trong tháng Tám. Mặc dù một số trận đấu trong năm 2020 của ĐT Việt Nam đã được lùi sang năm 2021 nhưng ông thầy người Hàn Quốc vẫn muốn triệu tập các cầu thủ để sàng lọc và tìm thêm nhân sự mới cho những giải đấu sắp tới.


Chính bởi vậy, một số những cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam có thể không xuất hiện trong đợt tập trung lần này. Đầu tiên là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Cầu thủ người gốc Nghệ An đã tìm lại được cảm giác chơi bóng trong màu áo CLB TP HCM với 7 bàn, 4 kiến tạo sau 10 trận.


Công Phượng đã quá quen với lối chiến thuật của HLV Park Hang Seo bởi vậy, ông thầy người Hàn Quốc có thể sẽ bỏ qua cậu học trò cưng để tìm nhân tố mới. Tương tự như vậy là trường hợp của cặp đôi tiền vệ Tuấn Anh và Quang Hải.


Tiền vệ của HAGL có tiền sử chấn thương nhưng lại là một mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của thầy Park. Bởi vậy, việc Tuấn Anh được cho nghỉ ngơi cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, Quang Hải đã sắm vai "át chủ bài" từ lâu nên đợt tập trung lần này, tiền vệ của CLB Hà Nội rất có thể cũng được bỏ qua.


Hai cái tên khác là Phan Văn Đức (SLNA) và trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel). Đây đều là những cựu binh kinh nghiệm và đang đạt phong độ tốt. Bởi vậy, việc thử nghiệm chiến thuật đối với họ có thể là không cần thiết.
Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2