Thứ 6 ngoại hạng với VCS mùa hè 2020 - Liệu GAM Esports có cản nổi chuỗi bất bại của Cerberus Esport

Những tưởng VCS là nơi 'ngọa hổ tàng long' nhưng thực tế thì lại bị thống trị hoàn toàn bởi Cerberus Esports.

Vậy là VCS Mùa Hè 2020 đã dần đi hết giai đoạn lượt đi và cái tên thống trị giải đấu không phải là GAM Esports hay ĐKVĐ Team Flash mà lại lại Cerberus Esports, cái tên khó ai ngờ tới.


Đội tuyển này gần như lột xác hoàn toàn so với giải mùa xuân và trở thành một chiến thần bất bại ở thời điểm hiện tại.


Bên cạnh sự bá đạo của Cerberus Esports, sự bám đuổi quyết liệt giữa GAM Esports, Team Secret và Team Flash ở phía sau cũng vô cùng hấp dẫn. Những cái tên kể trên đều có cùng hiệu số 4-2, chia sẻ vị trí thứ 2 trên BXH VCS và như có số phận sắp đặt, 4 team đầu bảng đều đụng độ nhau vào buổi chiều ngày hôm nay.


Đầu tiên là cặp đấu giữa Cerberus và GAM, hai team này dường như đối lập nhau hoàn toàn về mặt lối chơi, con người và tạo nên một cặp đấu vô cùng thú vị. Về mặt chiến thuật, Cerberus đang theo đuổi lối chơi tập thể và kiểm soát với trung tâm là sự tiến bộ về tâm lý của XuHao, anh chàng đi rừng này đã lột xác thật sự và thi đấu cực kì chắn chắn trong thời gian qua của giải đấu.Đối lập hoàn toàn với đó là GAM Esports, họ dựa rất nhiều vào sự tỏa sáng cá nhân của các ngôi sao như Dia1, Kiaya hay Levi. Họ vẫn kiểm soát một cách cơ bản nhưng sự sức mạnh chính của cả đội vẫn nằm ở những ngôi sao đường đơn, mặc dù có thêm rất nhiều vị trí Xạ Thủ nhưng nửa dưới của đội tuyển vàng - đen vẫn cực kì mong manh và nhiều trận trở thành điểm yếu của đội.


Trong khi đó thì vị trí đường dưới của Cerberus lại cho thấy sự thăng hoa trong thời gian qua khi Artemis dần thích nghi với meta Ezreal - Aphelios, trong khi đó RonOP cũng nhanh chóng làm quen với Bard, Hỗ Trợ mạnh nhất hiện tại. Còn về vị trí đường trên của Cerberus, LL dường như đang là vị trí yếu nhất của đội hình khi anh chàng này gặp rất nhiều khó khăn nếu đối đầu với một người chơi tinh quái hoặc kèo đấu nặng về kỹ năng.


Nhìn chung thì Cerberus đang có một phong độ tốt của cả đội hình trong khi đó GAM Esports lại khá thất thường trong thời gian vừa qua. Nếu cứ chơi một cách bình thường thì Cerberus Esports khả năng cao sẽ có một lượt đi toàn thắng, GAM muốn chiến thắng thì chỉ mong chờ vào sự tỏa sáng của những ngôi sao mà thôi.Trận đấu còn lại của "thứ 6 ngoại hạng" tuần này là trận chiến giữa Team Flash và Team Secret, đây hứa hẹn sẽ là cuộc chạm trán vô cùng căng thẳng do cả hai đều bằng điểm. GAM và CES thì đụng độ nhau trước đó nên ai giành chiến thắng thì sẽ bứt phá mạnh mẽ và áp sát vị trí top 1 của BXH.


Sự thay đổi lớn mà chúng ta đang nhìn thấy ở Team Flash hiện tại đó là Kati ở đường giữa đang tiến bộ rất nhanh về mặt kỹ năng và hứa hẹn sẽ là một chủ lực gánh team chứ không chỉ đóng vai trò hỗ trợ combat như trước nữa. Cứ nhìn cách Kati cầm Ryze gánh cả team trong hoàn cảnh Slayder không quá xanh xao là đủ hiểu sự tiến bộ của chàng trai trẻ này.


Nếu như Team Flash có Kati thì Team Secret cũng sở hữu Coated cực kì thăng hoa trong thời gian gần đây. Không còn hình ảnh Artifact hay Celebrity gánh hết, thay vào đó thì Coated đã mạnh dạn hơn với những con bài sát thương và gánh đội như Renekton, Kayle hay Jax. Sẽ không quá khi nói thành bại của Team Flash và Team Secret trong trận đấu sắp tới sẽ phụ thuộc vào 2 nhân tố trẻ đang lên này.
2 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2