Thảm họa cho Brooklyn Nets: chiêu mộ đúng cầu thủ ... nhiễm COVID-19

Brooklyn Nets ký hợp đồng với Michael Beasley để bổ sung lực lượng vốn bị xáo trộn vì COVID-19, nhưng rồi cuối cùng lại trở thành trò đùa của số phận.

Cuối tuần trước, Brooklyn Nets ký hợp đồng với cầu thủ tự do Michael Beasley nhằm bổ sung lực lượng cho những trận đấu tại Disney World. Đội hình tới Orlando của họ đã bị tàn phá nặng nề bởi chấn thương cũng như những trường hợp nhiễm COVID-19.


Tuy nhiên, tưởng chừng như tình hình không thể tồi tệ hơn thì số phận lại dội một gáo nước lạnh lên đội bóng này. Tờ ESPN đăng tải thông tin Beasley đã rời khỏi khu tập trung của NBA tại Disney World, còn ký giả Shams Charania của The Athletic tiết lộ cầu thủ này đã có kết quả ... dương tính với COVID-19.


Như vậy, đây đã là trường hợp thứ tư của Brooklyn Nets nhiễm SARS-CoV-2 kể từ khi họ trở lại tập luyện, sau Taurean Prince, Spencer Dinwiddie và DeAndre Jordan. Cả 3 cái tên kể trên đều sẽ không có mặt tại Orlando để giúp Nets hoàn thành nốt mùa giải.


HLV tạm quyền Jacque Vaughn đang đứng trước một trong những thách thức lớn nhất đối với bất kỳ ai, khi đội bóng của ông còn thiếu vắng Kevin Durant, Kyrie Irving, Wilson Chandler và Nicolas Claxton vì chấn thương. Nets có lẽ khó rơi khỏi top 8, nhưng rất có thể họ phải tranh vé vớt dự Playoffs và tình hình lực lượng hiện tại với họ quả là thảm họa.


Thông tin lạc quan duy nhất là Michael Beasley đằng nào cũng có rất nhiều thời gian để hồi phục. Kể cả khi hoàn toàn khỏe mạnh, cầu thủ 31 tuổi cũng vẫn phải thi hành án treo giò 5 trận với lý do vi phạm luật của NBA về chất kích thích hồi tháng 8/2019, thời điểm mà Beasley đã chia tay Lakers và đang thi đấu ở Trung Quốc.


Theo thông tin từ NBA, Micheal Beasley là một trong 2 gương mặt có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Họ nhận tin mắc bệnh khi vẫn ở trong giai đoạn cách ly và chưa gặp ai khác. Hiện cả hai cầu thủ này đều đã được cho về nhà.
2 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2