Thêm bằng chứng cho việc Michael Jordan nói dối trong The Last Dance?

Là người "bật đèn xanh" cho The Last Dance được thực hiện, Michael Jordan đã có những tác động nhất định lên hình tượng của mình trong phim.

Phim tài liệu The Last Dance đã cho người hâm mộ biết thêm về Michael Jordan cùng đế chế thống trị NBA của Chicago Bulls thập niên 1990. 


Giữa mùa đại dịch COVID-19, phim tài liệu kéo dài gần 10 tiếng đồng hồ đã được đón nhận rất nồng nhiệt với trung bình 5-7 triệu lượt xem mỗi tập. Tuy nhiên, những câu chuyện không hay về The Last Dance cũng dần được chia sẻ.


Scottie Pippen cảm thấy không hài lòng với hình ảnh của chính mình trong phim, còn đồng đội khác của Jordan lại kêu ông là kẻ dối trá vì những câu chuyện ông kể lại.
Là người "bật đèn xanh" cho The Last Dance được thực hiện, Michael Jordan nhiều khả năng đã có những tác động nhất định lên hình tượng của mình trong phim. Hôm nay, một minh chứng nữa cho thấy hình tượng "ngài Air" đã bị bóp méo theo chiều hướng tốt cho MJ. 


Nhớ lại trong một tập của phim tài liệu, Michael Jordan đã nói rằng không có chuyện ông ghét Isiah Thomas và gây áp lực với đội tuyển Mỹ để cấm ngôi sao Detroit Pistons gia nhập Dream Team.


'Tôi tôn trọng tài năng của Isiah Thomas. Với tôi, hậu vệ cầm bóng xuất sắc nhất mọi thời đại là Magic Johnson, ngay sau đó là Isiah Thomas. Dù tôi có ghét ông ấy ra sao thì tôi vẫn tôn trọng ông ấy. 


Michael Jordan ghét Isiah Thomas vì năm xưa, Detroit Pistons đã từng từ chối bắt tay Chicago Bulls sau một thất bại tại vòng Playoffs


Dù Chicago Bulls đã từng thất bại 3 năm liên tiếp trước Detroit và Jordan luôn thể hiện sự tôn trọng đến đối thủ, Pistons lại không làm điều tương tự trong lần duy nhất bị đánh bại


Giờ đây, nhiều người nói rằng tôi đã để cập đến tên ông ấy (rằng nếu có Thomas, Jordan sẽ không tham dự Dream Team). Tôi chưa bao giờ đưa tên của Thomas ra như vậy cả", Michael Jordan nói trong The Last Dance.


Nhưng theo TMZ, một đoạn ghi âm mà họ vừa có được đã cho thấy Michael Jordan làm điều ngược lại trước thềm Olympic 1992. MJ đã nói với người chịu trách nhiệm tuyển chọn cầu thủ là ông Rob Thorn rằng nếu Dream Team có Isiah Thomas, ông sẽ rời khỏi đội.


Đoạn ghi âm có nội dung như sau:


"Rod Thorn gọi cho tôi và tôi nói rằng 'Này Rod, tôi sẽ không đấu Olympic nếu có Isiah Thomas trong đội'" - Michael Jordan nói về cuộc gọi trước khi đội tuyển Mỹ lựa chọnđội hình. 'Thorn sau đó đã nói với tôi rằng hãy yên tâm vì Chuck (Charles Barkley) cũng không muốn Isiah có mặt trong đội'


'Hãy yên tâm, Isiah sẽ không nằm trong đội hình thi đấu của đội tuyển Mỹ', ông Rob Thorn khẳng định với MJ".


Isiah Thomas vẫn coi việc vắng mặt tại Dream Team 1992 là điều ông tiếc nuối nhất trong sự nghiệp


Năm 1992, Rob Thorn cùng hai đại diện từ NBA đã tạo thành một nhóm nhỏ. Họ có nhiệm vụ khảo sát và nghiên cứu các cầu thủ tại NBA để đưa vào đội hình tuyển Mỹ.


Có lẽ người tội nghiệp nhất là Isiah Thomas khi ông coi đó việc không góp mặt trong Dream Team là điều làm ông tiếc nuối nhất trong sự nghiệp. 


Chia sẻ trong The Last Dance, huyền thoại của Pistons nói rằng: "Tôi không rõ quá trình lựa chọn cầu thủ diễn ra như thế nào. Tôi nghĩ mình đã đạt đủ tiêu chuẩn để được chọn, nhưng rồi tôi không được chọn".


Hy vọng rằng sau khi biết được tình tiết mới này, Isiah Thomas sẽ không cảm thấy buồn hơn về năm mà đáng lý ra, ông đã được lên ngôi vô địch cùng đội tuyển Mỹ.13 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2