Team Flash chốt tương lai của các đội tuyển FL tại Việt Nam


Tương lai của các đội tuyển Team Flash tại Việt Nam chính là vấn đề được quan tâm nhất sau khi Garena Việt Nam đưa ra án phạt dành cho tổ chức FL tại Việt Nam.


Ngày hôm qua, cựu giám đốc Team Flash Liên Quân Mobile, Nguyễn Phương đã phải nhận án phạt cực nặng từ Garena do bị phát hiện có dính líu tới hành vi cá độ. Bên cạnh án phạt cấm 12 tháng dành cho Phương Top,  suất thi đấu hiện tại của đội tuyển tại VCS giờ đây thuộc về các tuyển thủ hiện trực thuộc Team Flash thay vì công ty chủ quản là Công ty cổ phần đầu tư Team Flash Việt Nam.


Cựu giám đốc Team Flash bị cấm tham gia các hoạt động của Liên Quân trong 1 năm |JP88

Trước tình cảnh này, có khá nhiều fan hâm mộ đang lo lắng cho tương lai của các tuyển thủ Team Flash ở các bộ môn Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại và Free Fire. Tuy nhiên, tổ chức Team Flash đã chính thức lên tiếng, bảo đảm ủng hộ quyền lợi của các tuyển thủ:


Thông báo từ Fanpage chính thức của tổ chức Team Flash tại Singapore về tương lai của các đội tuyển FL Ở Việt Nam |JP88

Hôm nay chúng tôi có một số thông báo muốn gửi gắm đến mọi người.

1. Theo thông báo mới nhất của Garena, Flash Vietnam không còn chính thức trực thuộc Flash Singapore. Flash Singapore vẫn là chủ sở hữu hợp pháp của các tuyển thủ tại Việt Nam, các tuyển thủ vẫn sẽ tiếp tục đại diện cho Team Flash thi đấu cạnh tranh trên tất cả các giải đấu tại tất cả các bộ môn thể thao điện tử, bao gồm Liên Quân Mobile (Arena of Valor), Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) và Free Fire.

2. Hiện tại các đối tác và nhà tài trợ chính thức của Team Flash là Vietjet, Logitech và Facebook vẫn đang tiếp tục hỗ trợ Team Flash cũng như tuyển thủ của chúng tôi, và sẽ không có mối quan hệ đối tác nào của chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng trong tương lai gần. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các nhà tài trợ đã luôn tin tưởng Team Flash và sứ mệnh của chúng tôi, để cùng nhau đồng hành phát triển eSports Việt Nam tốt đẹp hơn....

Các tuyển thủ của Team Flash Liên Quân và cả HLV Harvin cũng sẽ không phải nhận án phạt nào. Họ sẽ tiếp tục xuất hiện trong màu áo Team Flash ở các giải đấu Liên Quân trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, giờ đây, các thành viên của FL sẽ thuộc quyền quản lý của tổ chức Team Flash ở Singapore thay vì công ty con là Flash Việt Nam.


Team Flash vẫn sẽ đảm bảo tương lai cho các tuyển thủ FL tại Việt Nam |JP88

Tương tự với Team Flash LoL và Team Flash Free Fire, các đội tuyển này đang tham gia các giải đấu Esports chuyên nghiệp của Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục thi đấu dưới cái tên Team Flash quen thuộc trong thời gian tới.2 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2