Tay vợt nhiễm Covid-19 dự giải tennis ở Mỹ, liệu có nguy cơ như Adria Tour?

Vừa có thêm một tay vợt dương tính với Covid-19, đó là Frances Tiafoe.


Theo đó, tay vợt hạng 81 thế giới Frances Tiafoe đã xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Đích thân tay vợt trẻ người Mỹ đã xác nhận trên các trang mạng xã hội rằng mình đã nhiễm virus hôm 3/7, đúng vào thời điểm đang dự giải quần vợt toàn Mỹ tại Atlanta.Tiafoe là một trong 8 tay vợt người Mỹ đang chơi DraftKings All-American Team Cup tại Atlanta, Georgia vào cuối tuần này (từ ngày  3/5 - 7/5). Mặc dù Tiafoe đã chính thức tự cách ly nhưng sự kiện tại Mỹ mà anh tham dự sẽ tiếp tục diễn ra bình thường.


"Thật không may, tôi đã nhiễm virus Covid-19 vào hôm thứ 6. Vì thế, tôi xin rút lui khỏi sự kiện đặc biệt tại Atlanta cuối tuần này. Trong 2 tháng qua, tôi đã tự tập luyện  ở  Florida và và chỉ phát hiện dương tính khi đến Atlanta. Tôi đang lên kế hoạch kiểm tra lần thứ hai vào đầu tuần tới", cựu tay vợt số 29 thế giới chia sẻ.


Đáng chú ý, trước khi rút khỏi sự kiện Atlanta, Tiafoe đã chơi trận đấu đầu tiên của giải này gặp  Sam Querrey hôm 3/7. Theo lịch trình, Tiafoe sẽ tiếp tục đối đầu với Tennys Sandgren vào 4/7. Tuy nhiên, trận đấu này đã bị hủy bỏ. Christopher Eubanks đã thay thế Tiafoe tham dự sự kiện và trở thành đối thủ mới của Sandgren.


Phát biểu chính thức về sự kiện, Giám đốc của giải đấu, Eddie Gonzalez cho biết: "Frances Tiafoe đã xét n ghiệm dương tính với Covid-19. Giống như tất cả các tay vợt, Tiafoe đã được xét  nghiệm trước và trong khi đến tham dự Atlanta. Tuy nhiên, sức khỏe của tay vợt người Mỹ khi đó là hoàn toàn ổn định".


Trước khi sự kiện  Atlanta diễn ra, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã tổ chức một giải đấu tương tự với các chặng diễn ra tại một số quốc gia. Tuy nhiên, sự kiện mang tên Adria Tour đã thực sự trở thành "thảm họa" khi các tay vợt dự giải liên tiếp xác nhận nhiễm Covid-19. Bản thân Nole cũng đang phải tự cách ly sau khi dương tính với loại virus nguy hiểm này. 
0 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif