Tay ném NBA tự sát vì vợ không cho... chơi điện tử

Ricky Berry là tay ném có tương lai rộng mở phía trước, tuy nhiên vì những tranh cãi nhỏ nhặt với vợ, cầu thủ này đã tự kết liễu mạng sống của mình.

Ricky Berry sinh ngày 6/10/1964, được biết đến là cầu thủ phá vỡ mọi kỷ lục ghi điểm tại bang San Jose, sau 3 năm học Đại học anh ghi trung bình 21 điểm mỗi trận và trở thành cái tên đáng được chú ý tại NBA.


Một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất của tay ném này  là tại Thế vận hội Pan American 1987.  Mặc dù bị bong gân mắt cá chân, Berry đã ra sân  tất cả 7  trận đấu cho đội bóng của mình, cuối cùng anh và các đồng đội giành được huy chương Bạc.


Năm 1988, ở tuổi 24 Berry được Sacramento Kings lựa chọn ở lượt thứ 18 NBA Draft. Đó là năm  đầu tiên và cũng là cuối cùng mà anh thi đấu tại NBA, bởi ngay sau khi mùa giải kết thúc Berry đã tự kết liễu cuộc sống của mình.


Ngày 14/8/1989, Berry tự vẫn với một viên đạn vào đầu, trên tay anh là một lá thư tuyệt mệnh. Nội dung của bức thư nói về quãng thời gian khổ sở khi anh lấy vợ, họ cãi nhau đã 15 tháng liên tục và đỉnh điểm là buổi tối hôm Berry tự kết thúc mạng sống của mình. 


"Ricky Berry đã mời 4 người bạn tới nhà và họ cùng nhau chơi điện tử. Vợ anh, Valerie trở về và thấy khó chịu khi chồng đưa bạn về nhà mà không báo trước.


Sau cuộc cãi vã, Valerie bỏ đi và khi trở về cô thấy chồng mình đã chết cùng với bức thư tuyệt mệnh vẫn cầm trên tay," sở cảnh sát đưa ra thông báo chính thức sau cái chết của Ricky Berry.

Không phải là cầu thủ có khả năng phòng ngự tốt, Berry gần như ngồi ngoài cả mùa giải khi khoác áo Sacramento Kings. Tuy nhiên anh được đưa vào đội hình xuất phát 15 trận đấu cuối cùng và nhanh chóng toả sáng.


Berry thực hiện thành công 65 cú ném ba điểm và đứng thứ 6 trong danh sách cầu thủ ném ba điểm tốt nhất mùa giải năm đó. Sacramento Kings đã có cái nhìn rất khác về Berry và hứa hẹn cho anh một vị trí đánh chính ở năm sau, thế nhưng dự tính đó đã không thể trở thành sự thật!
3 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2