Tấm thẻ tân binh của LeBron James dự kiến lập kỷ lục đấu giá

Những tấm thẻ của Upper Deck luôn khiến người hâm mộ phải xôn xao với mức giá trên trời, nhất là với LeBron James cầu thủ được cả thế giới ngưỡng mộ.


NBA đã phải trì hoãn quá lâu vì COVID-19, thế nhưng những vật phẩm liên quan tới giải bóng rổ hấp dẫn nhất thế giới không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.


Đối với Upper Deck, công ty chuyên sản xuất những vật phẩm kỷ niệm của các ngôi sao, họ đang kỳ vọng thiết lập những kỷ lục mới nhờ cái tên LeBron James.


Một tấm thẻ đặc biệt của The King chuẩn bị được bán đấu giá tại Úc, với kỳ vọng thu về 1,45 triệu đô la Úc tương đương 1 triệu đô la Mỹ. Vì sao tấm thẻ này có giá trị cao kỷ lục như vậy?

Chỉ có 23 chiếc thẻ tương đương số áo của LeBron James được Upper Deck sản xuất vào năm tân binh 2003-2004 của The King.


Chiếc thẻ này đặc biệt hơn nữa khi có chữ ký của LeBron James và một miếng áo của anh trong mùa giải tân binh, ban đầu nó chỉ được bán với giá 125 đô la Mỹ.


Tuy nhiên theo thời gian, những tấm thẻ của LeBron James tăng giá chóng mặt theo phong độ của anh, nhất là khi thị trường thẻ bóng rổ đang cực kỳ khan hiếm do những tay sưu tập đầu cơ.


Trước đó giá trị kỷ lục của một chiếc thẻ thuộc về vận động viên bóng chày MLB - Mike Trout, tấm thẻ của anh được bán đấu giá thành công để thu về số tiền 922.500 đô la Mỹ.


Tuy nhiên với tầm ảnh hưởng và danh tiếng ngày một tăng lên của LeBron James, chiếc thẻ tân binh của ngôi sao Los Angeles Lakers hoàn toàn có cơ hội tạo nên kỷ lục mới.
7 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2