Tương lai Văn Lâm ở Muangthong sáng tỏ: Cơ hội dự AFF Cup ra sao?

CLB Muangthong United đã lên tiếng làm rõ về tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm.


Tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm từ đầu năm 2020 này đã bắt đầu trở nên khó lường hơn. Anh bị đẩy lên ghế dự bị ở Muangthong United khi Thai League mới diễn ra được vài vòng đấu, và sau đó không được đăng ký với lý do chấn thương. Các quan chức Muangthong tỏ ra khá thận trong khi nói về thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam, nhưng vẫn có người khẳng định sẽ cho anh được ra đi nếu một CLB lớn tới chiêu mộ.Giải Thai League hoãn do dịch Covid-19 nên người ta càng khó đoán được Muangthong có ý định ra sao với Văn Lâm. Nhưng mới đây chính CLB này đã làm rõ tương lai của cựu thủ thành khoác áo CLB Hải Phòng. Đội bóng này đăng tải một video mới có nội dung về một buổi tập của Văn Lâm, và trên trang chủ có bài viết khẳng định anh vẫn sẽ ở lại Muangthong và cạnh tranh vị trí với các thủ môn còn lại.


Tuy nhiên việc anh có được dự AFF Cup vào cuối năm nay hay không vẫn là dấu hỏi lớn. Tình hình dịch tại Thái Lan vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn và có mối lo ngại rằng Thai League sẽ không thể đá tiếp vào tháng 9 tới như dự kiến. 


Các CLB Thai League do đó sẽ không có ý định nhả quân cho các đội tuyển quốc gia nếu không phải là các giải đấu chính thức, bởi họ cần tối đa nhân lực trong tay khi mùa giải đá tiếp. AFF Cup 2020 lại là một giải đấu không thuộc hệ thống của FIFA, nên khả năng Văn Lâm không được dự giải vẫn  là rất cao.Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif