Start-Up Cafe tại Orlando, Jimmy Butler độc quyền với giá cắt cổ

Việc khan hiếm hàng hoá tại khu tập trung Orlando đã giúp cho Jimmy Butler có một ý tưởng táo bạo để moi tiền của những người đồng nghiệp.

Thi đấu tập trung tại Orlando đương nhiên tạo nên rất nhiều sự bất tiện cho các cầu thủ, họ thiếu thốn vô số dịch vụ thiết yếu, trong đó có thứ đồ uống mà rất nhiều cầu thủ nghiện nặng: Cafe.


Hoá ra đó chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để ngôi sao của Miami Heat quyết định khởi nghiệp. Trong buổi phỏng vấn của ESPN, Jimmy Butler đã tiết lộ bí mật về công việc kinh doanh của mình.


Jimmy Butler bán tới 20 đô la Mỹ cho một cốc cafe, đó thực sự là mức giá không hề dễ chịu! |JP88

"Tôi đã nghiên cứu rất kỹ khả năng pha Cafe của mình, tôi mở quán và hiện tại đang tính phí 20 đô la cho một cốc, nếu bạn muốn hãy thử một ly," Butler nói với nữ phóng viên Rachel Nichols của ESPN.


20 đô la xấp xỉ 460.000 đồng cho một cốc cafe được coi là mức giá "cắt cổ", nên nhớ trung bình một ly Starbucks bán tại Mỹ cũng chỉ dao động từ 3-8 đô la Mỹ tuỳ size và topping.

Tuy nhiên Jimmy Butler có lý khi đưa ra mức giá đắt đỏ đó, thứ nhất những người đồng nghiệp của anh ai cũng là triệu phú, bỏ ra 20 đô la để thoả mãn cơn nghiện Cafe rõ ràng là mức giá khiến họ chẳng hề đắn đo.


Video buổi phỏng vấn của Jimmy Butler cùng ESPNThứ hai cũng là điều quan trọng nhất, Jimmy Butler đang độc quyền sản phẩm! "Ở đây không có Cafe để bạn mua, vì vậy tôi có thể tăng lên 30 đô la nếu muốn. Mọi người ở đây ai cũng có tiền để mua nên có ai phàn nàn gì đâu?"


Jimmy Butler đang nhận mức lương xấp xỉ 33 triệu đô la Mỹ/mùa, vì vậy việc kiếm thêm "ít tiền" tại Orlando không phải là đích nhắm của ngôi sao 30 tuổi này. 


Anh thậm chí đã in logo trên ly với 2 chữ viết tắt tên mình được cách điệu |JP88

Bằng chứng là anh đã cho in cả logo lên ly Cafe tại Orlando.Có lẽ ngoài đam mê bóng rổ, Jimmy Butler đã quyết định được công việc tay trái của mình. 


Thế nhưng trước mắt Butler và những người đồng đội sẽ là những trận đấu đầy thử thách tại Playoffs. Miami Heat của anh đã kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 5 miền Đông với thành tích 44-29, đối thủ của họ là đội đứng ngay trên Indiana Pacers.
4 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif