[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88

SBTC Esports công bố án phạt nội bộ cực nặng về hành vi "vạ miệng" của Zeros

Zeros quả không "hổ danh" là "cậu bé vàng trong làng... ăn phạt".


Sau khi phải nhận án phạt từ phía Ban tổ chức VCS vì thói quen "vạ miệng", Zeros lại phải đón nhận thêm một hình phạt nữa, lần này là từ phía đội tuyển chủ quản - SBTC Esports. Mới đây, SBTC đã công bố hình phạt được cho là khá "nặng tay" đối với Zeros, nguyên nhân xuất phát từ việc những hành động và phát ngôn của anh đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tập thể đội tuyển này:


"Thông báo về việc xử phạt tuyển thủ Phạm ‘Zeros’ Minh Lộc:

Tuyển thủ Phạm 'Zeros' Minh Lộc do vi phạm luật thi đấu dẫn đến việc bị BTC VCSA cấm thi đấu 01 trận và trừ 10% tiền giải, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến team. BLĐ team SBTC Esports quyết định xử phạt Zeros như sau:

1/ -50% tiền lương và thưởng.

2/ -50% tiền stream.

3/ -50% tất cả các nguồn thu nhập khác.

Hình phạt này áp dụng đến hết giải VCSA mùa Xuân 2021.

BLĐ SE xin trân trọng thông báo."

Như vậy, có thể hiểu rằng Zeros sẽ bị trừ tới một nửa tổng thu nhập mà anh có được khi khoác áo SBTC trong giai đoạn VCS Mùa Xuân 2021. Đây chắc chắn là một án phạt cực nặng đối với Ma Vương 2k.

Chỉ tính riêng về khoản tiền lương, với những thông tin mà Tinikun từng chia sẻ về mức đãi ngộ mà Zeros nhận được ở các đội tuyển cũ, thì tuyển thủ này nghiễm nhiên thuộc top hưởng lương cao nhất VCS. Nhiều khả năng, mức lương mà Zeros nhận được khi gia nhập SBTC cũng không dưới 50 triệu VNĐ/tháng. Đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ bị bốc hơn 25 triệu VNĐ mỗi tháng sau án phạt kể trên.

Chưa thi đấu một trận nào nhưng tiền thưởng của SBTC tại VCS Mùa Xuân đã bị "âm" mất 10%


Đó là còn chưa kể đến việc phạt tiền thu nhập từ stream và các nguồn khác (quảng cáo,...). Đứng trên khía cạnh của một tổ chức Esports, án phạt mà SBTC đưa ra cho Zeros là có căn cứ. Theo BTC VCS đã phổ biến, việc Zeros liên tục lên Facebook nhắc đến GAM về chuyện nợ lương đã vi phạm yêu cầu mà BTC đưa ra trong thời gian điều tra, giải quyết vụ việc.

Và điều này dẫn đến việc SBTC cũng bị ảnh hưởng (bị trừ 10% tiền thưởng). Hơn nữa, đây cũng không phải là lần đầu tiên, Zeros dính vào một vụ lùm xùm gây ảnh hưởng đến tập thể. Chưa nói đến việc anh chàng có phải nạn nhân hay không, nhưng hành động làm trái yêu cầu của BTC là sai, và ngay cả Tinikun - Người luôn ủng hộ Zeros trong vụ việc, cũng khẳng định điều này.

Chính vì vậy, một án phạt nhằm răn đe được đưa ra là điều có thể hiểu được. Chỉ là mức độ hình phạt khá nặng của SBTC dường như đã nằm ngoài dự đoán của hầu hết cộng đồng game thủ mà thôi.1 view
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2