Savage: 'Bale bị coi thường nhất 20 năm qua'

Danh thủ Xứ Wales Robbie Savage bảo vệ đàn em đồng hương Gareth Bale trước việc bị CĐV Real xem nhẹ đóng góp.


"Cầu thủ được coi là vĩ đại, Zinedine Zidane chỉ có 49 bàn và sáu danh hiệu với Real. Anh ấy cũng chỉ có một bàn trong trận chung kết Champions League. Một cầu thủ vĩ đại khác, Ronaldo Nazario ghi 104 bàn và ba danh hiệu với Real. Luis Figo ghi 56 bàn và bảy danh hiệu. Trong khi đó, Gareth Bale có số bàn, danh hiệu nhiều hơn cả ba danh thủ đó. Với tôi, Bale là cầu thủ bị coi thường nhất 20 năm qua ở bất kỳ CLB nào và với bất kỳ CĐV nào", Savage nói với Goal (Italy) hôm 17/4.


Bale vô lê ghi bàn trong trận chung kết Champions League 2018

Bale đã giành được 13 danh hiệu với Real, nhiều gấp bốn lần so với Ronaldo Nazario. Số danh hiệu của anh bằng cả Zidane và Figo cộng lại.


Ngôi sao Xứ Wales cũng sở hữu bốn danh hiệu Champions League, nhiều gấp bốn lần Zidane và Figo. Ronaldo Nazario thậm chí chưa bao giờ lên đỉnh cao châu Âu.


Bale còn sở hữu số bàn thắng rất cao với một tiền đạo cánh: 105. Thành tích của ngôi sao 30 tuổi đã vượt qua Ronaldo Nazario, người chơi ở vị trí trung phong, và một lần nữa bằng cả Zidane, Figo cộng lại.


Trong các trận chung kết Champions League, Bale ghi được ba bàn. Những bàn này đều mang tính quyết định: nâng tỷ số lên 2-1 trong hiệp phụ trận chung kết năm 2014, nâng lên 2-1 và 3-1 trong trận chung kết năm 2018.


Để lại nhiều dấu ấn, nhưng Bale chưa bao giờ được xem là một cầu thủ lớn của Real. Hè năm ngoái, HLV Zidane thậm chí công khai yêu cầu "số 11" ra đi. Theo một số nguồn tin, Real hiện cân nhắc cho Bale ra đi theo dạng miễn phí để đỡ phải trả lương.


7 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2