Sau mẹ Pamela, đến lượt bố Kobe Bryant bán nhẫn vô địch của con trai

Một món quà nữa do Kobe Bryant gửi tặng đấng sinh thành đã bị rao bán đấu giá và dự kiến sẽ mang về không dưới 200.000 đôla Mỹ.

Chưa đầy 2 tháng sau khi cư dân mạng phẫn nộ vì  mẹ Kobe Bryant rao bán một chiếc nhẫn vô địch của con trai vì tiền, món đồ giá trị này một lần nữa lại xuất hiện trên sàn đấu giá.


Không còn là mẹ Pamela, lần này đến lượt bố của Kobe là ông Joe Bryant sau khi một công ty đấu giá nhận một chiếc nhẫn vô địch.


Theo TMZ, đó chính là chiếc nhẫn mà Kobe Bryant đã tặng cho bố và Joe đã rao bán món quà của con trai mình.


Chiếc nhẫn là minh chứng cho ngôi vô địch mùa giải NBA 1999-2000, cũng là nhẫn vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của Kobe. 


Ghi chú thêm về câu chuyện chiếc nhẫn, Kobe Bryant năm xưa đã đặt công ty làm nhẫn vô địch cho Lakers thêm 2 chiếc. Mục đích của anh là tặng bố và mẹ nhân dịp lần đầu tiên anh được chạm tay vào chiếc cúp Larry O'Brien.


Chiếc nhẫn có chất liệu (vàng 14K), khối lượng và số lượng đá quý tương đồng với chiếc nhẫn vô địch gốc mà Kobe Bryant hay Shaquille O'Neal sở hữu.


Thêm vào đó, giá trị của những món đồ liên quan đến Kobe Bryant đang tăng cao. Theo dự đoán, chiếc nhẫn mà ông Joe Bryant rao bán sẽ có giá lên đến 250.000 đôla, tương đương với gần 6 tỷ đồng.

Đơn vị đấu giá tiếp nhận chiếc nhẫn là Goldin Auctions, công ty đã từng bán chiếc nhẫn của bà Pamela, mẹ Kobe Bryant bán cách đây 2 tháng.

Hiện nay, vẫn chưa rõ mục đích mà ông Joe Bryant bán chiếc nhẫn vô địch của con trai là gì. Nhưng theo thông tin từ TMZ, bà Pamela và ông Joe đã đấu giá rất nhiều vật phẩm của Kobe Bryant thông qua Goldin Auctions.
4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2