Sao trẻ Denver Nuggets tuyên bố: COVID-19 bị cả thế giới thổi phồng!

Thế giới đang trải qua những ngày tháng tăm tối vì đại dịch COVID-19, thế nhưng vẫn có những ngôi sao thể hiện thái độ chủ quan tới khó hiểu.

Sau màn trình diễn ấn tượng trước Orlando Magic, Michael Porter Jr tiếp tục khiến cho người hâm mộ phải nhắc tới tên anh, nhưng theo một cách rất khác!


Đọc được một vài câu hỏi trên Snapchat đánh giá về mức độ nghiêm trọng của COVID-19, Michael Porter Jr cho biết đó là căn bệnh nghiêm trọng, nhưng tất cả đang thổi phồng nó lên một cách quá mức.


"Cá nhân tôi nghĩ rằng COVID-19 là lý do để thổi phồng chính trị, nó được sử dụng để kiểm soát dân số, cả thế giới đang bị kiểm soát.


Ai biết điều gì sẽ xảy ra khi vắc xin xuất hiện? Bạn sẽ phải tiêm vắc xin trước khi đi du lịch, điều đó thật điên rồ. Tôi chưa bao giờ tiêm phòng trong đời," Michael Porter Jr tuyên bố thẳng thừng.


Tuy nhiên lời tiết lộ của của cầu thủ sinh năm 22 có vẻ không được logic cho lắm. Bởi Michael Porter Jr phát triển sự nghiệp bóng rổ của mình bắt đầu từ  trường Đại học Missouri, nơi tất cả sinh viên bắt buộc phải tiêm chủng theo chuẩn MMR kể từ năm 1956.


Với tuyên bố của mình, Michael Porter Jr có lẽ không đánh giá đủ mức độ nghiêm trọng của COVID-19. Và cũng như bao người đồng nghiệp khác, có lẽ phải chứng kiến tận mắt tác hại của nó  thì anh mới biết sợ!
0 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif