Sao NBA lên tiếng bảo vệ Adrian Wojnarowski

Mặc dù chính Adrian Wojnarowski đã thừa nhận hành động của mình là không thể chấp nhận được, tuy nhiên giới cầu thủ NBA đã có nhiều người bảo vệ ông.

Ngày hôm qua, nhà báo nổi tiếng của ESPN và NBA,  Adrian Wojnarowski vướng vào một vụ scandal cực lớn, khiến ông đứng trước nguy cơ bị sa thải.


Bản thân Woj sau đó đã công khai xin lỗi về sự cố này, tuy nhiên ông dường như không được ESPN lựa chọn bảo vệ. Những phát ngôn gay gắt của cơ quan truyền thông này tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều.


Thế nhưng may cho Woj khi ông không đơn độc, một vài ngôi sao NBA đã lên tiếng bênh vực nhà báo uy tín bậc nhất giải đấu. Trong đó 2 cầu thủ của Clippers là Lou Williams và Patrick Beverley đã bày tỏ quan điểm đứng về phía Woj trên Twitter.


Ngay sau đó những ngôi sao như Enes Kanter hay Isaiah Thomas cũng lên tiếng đồng tình với quan điểm của những người đồng nghiệp tới từ Clippers.


Ngoài những lời chỉ trích dành cho Woj, đa số cộng đồng những người hâm mộ NBA cũng bày tỏ thái độ cảm thông sau sự cố vạ miệng của nhà báo ESPN.


Rõ ràng việc đan xen yếu tố chính trị vào thể thao là điều khiến những người hâm mộ NBA không cảm thấy hài lòng, tuy nhiên các thượng nghị sỹ Mỹ lại không nghĩ như vậy.


Rất nhiều E-mail của chính khách Mỹ yêu cầu NBA phải giải trình mối quan hệ thân thiết với Trung Quốc. Điều đó phần nào khiến Woj cảm thấy khó chịu khi nhận được E-mail tới từ Thượng nghị sỹ Hawley.
4 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2