Sao Boston Celtics khởi xướng trào lưu mang buồng ngủ tới Disney World

Jaylen Brown là người tiên phong cho trào lưu mang buồng ngủ khổng lồ tới khách sạn tại Disney World. Rõ ràng nó mang lại rất nhiều tác dụng cho các cầu thủ.

Những ngôi sao NBA đã bắt đầu hành trình di chuyển tới Disney World để hoàn tất mùa giải lịch sử. LeBron James, Anthony Davis, Joel Embiid,... đã có mặt tại khách sạn, thế nhưng họ không phải là những cái tên đáng chú ý nhất.


Jaylen Brown mới là cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả, ngôi sao của Boston Celtics xuất hiện tại Florida cùng với chiếc buồng ngủ di động hiện đại của mình.


Nếu như các cầu thủ khác mang theo máy chơi games, màn hình vi tính và đa phần là các công cụ giải trí, thì bảo bối của Brown khiến tất cả phải trầm trồ.


Buồng ngủ siêu thanh của Jaylen Brown được thiết kế loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn, nó giúp các VĐV ngủ ngon hơn và phục hồi cơ thể nhanh hơn, điều này rõ ràng mang lại lợi ích rất lớn cho các cầu thủ.


Vì vậy sau khi hình ảnh chiếc buồng ngủ đặc biệt của Jaylen Brown được đăng tải trên Instagram, nó nhanh chóng tạo nên sự tò mò, thích thú của không chỉ người hâm mộ, mà cả các cầu thủ.


Rất nhiều ngôi sao cũng yêu cầu chiếc buồng ngủ đặc biệt này, có lẽ Jaylen Brown cũng không ngờ rằng anh đã tạo nên một trào lưu mới tại NBA.
7 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2