Sân đấu không khán giả của NBA sẽ sôi động nhờ trò chơi 2K

Sân đấu tại Orlando của NBA sẽ không cho phép khán giả vào sân vào điều này có thể khiến các trận đấu kém hấp dẫn. BTC đang làm mọi cách để khắc phục.

Giống như nhiều giải đấu thể thao khác, NBA sẽ trở lại mà không có bất cứ khán giả nào được vào sân theo dõi. Điều đó sẽ khiến bầu không khí của các trận đấu có phần trở nên tẻ nhạt và có thể dẫn tới lượng người theo dõi qua truyền hình sụt giảm. Ban tổ chức đang cân nhắc một ý tưởng tới từ bên kia bờ Đại Tây Dương.


Ở Đức, người ta đã nghĩ ra cách giả tiếng động của khán đài để đánh lừa thính giác người xem. Sky Deutschland và FOX đã áp dụng ý tưởng này vào các buổi truyền hình trực tiếp bóng đá. Trong sân, các cầu thủ sẽ không nghe thấy gì, nhưng những khách hàng của họ sẽ được trải nghiệm âm thanh không khác mấy trước đây.


NBA đang đàm phán để có thể phát những âm thanh giả lập của trò chơi điện tử NBA 2K trên sóng truyền hình nhằm thu hút khán giả. Giống như Bundesliga, các cầu thủ ở trên sân sẽ không nghe thấy tiếng động này vì họ không thích điều đó. 


Các trận đấu trên truyền hình có thể sẽ sôi động hơn và giữ chân khán giả ở lại với chiếc TV lâu hơn, nhưng phần lớn giới truyền thông không thích ý tưởng này. Tờ NBC Sports cho rằng những tiếng động thật trên sân như những câu nói của cầu thủ, huấn luyện viên không nên bị át đi.


Phóng viên Kurt Helin tin rằng với ấn tượng từ bộ phim tài liệu The Last Dance, các khán giả sẽ muốn nghe các cầu thủ thực sự nói gì với nhau, hay huấn luyện viên sẽ gọi bài như thế nào. Tiếng động từ trò chơi 2K sẽ làm mất đi cơ hội hiếm có này.
7 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2