Riot Games tạm hoãn sự kiện VALORANT Ignition Series do nghi vấn có tuyển thủ sử dụng Hack tại giải

Có vẻ như hành trình lên Esports của VALORANT không hề bằng phẳng như nhiều người nghĩ.

Với tham vọng đưa VALORANT nhanh chóng thành một tựa game Esports, Riot Games đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức khác nhau để đẩy mạnh các giải đấu của tựa game này. Tuy nhiên câu chuyện của VALORANT đang không hề bằng phẳng như người ta nghĩ khi giải đấu thuộc hệ thống Ignition Series của Riot Games là We Play! Invitational bất ngờ bị tạm hoãn do nghi ngờ có tuyển thủ sử dụng phần mềm gian lận.

Cụ thể thì theo thông tin từ Riot Games cung cấp cho Dexerto, họ nhận được những báo cáo mang tính chính xác cao về một đội tuyển có hành vi cố tình ngăn cản đội chống gian lận của Riot. Chính vì những hành vi đáng ngờ này mà Riot Games yêu cầu tạm hoãn sự kiện, giữ nguyên kết quả và tiến hành điều tra các trường hợp có vấn đề.


Thậm chí phía ban tổ chức We Play! còn xóa luôn đội Nolpenki ra khỏi danh sách thi đấu trong thời gian Riot Games tiến hành rà soát. Rất có thể thì đội tuyển này chính là những người bị nghi ngờ sử dụng gian lận. Nếu phát hiện ra rằng Nolpenki đúng là sử dụng hack tại giải đấu thì chuyện những tuyển thủ của đội bị cấm vĩnh viễn khỏi VALORANT là điều đương nhiên.Hack/cheat trong VALORANT không phải là thứ gì đó quá mới khi ngay từ thời điểm game còn thử nghiệm thì trò chơi này đã ghi nhận rất nhiều người chơi gian lận rồi. Tuy nhiên đó là ở những trận đấu thông thường, còn khi thi đấu thì chuyện gian lận là không thể chấp nhận được. Vì thế Riot Games mới phát triển hệ thống Vanguard để hỗ trợ cho các giải đấu.Tính tới thời điểm hiện tại thì team Nolpenki vẫn xuất hiện trong danh sách thi đấu của giải, phía ban tổ chức We Play! cũng đã lên tiếng thông báo rằng họ không gian lận. Thật may mắn khi hệ thống giải đấu VALORANT của Riot Games không gặp scandal "dùng hack tại giải đấu" ở thời điểm sớm như hiện tại.


BTC WePlay! đã thông báo rằng team Nolpenki không gian lận và giúp giải đấu thoát khỏi một scandal gian lận
8 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2