Riot Games cuối cùng cũng tìm ra cách để Lối Nhỏ Đường Cánh bớt vô dụng

Updated: Sep 11, 2020

Có thể nói trong những cập nhật của Tiền mùa giải 2020 thì Lối Nhỏ Đường Cánh chính là thứ vô dụng nhất mà Riot Games đưa vào.

Những update của Tiền mùa giải 2020 đều có một sức ảnh hưởng cực kì mạnh mẽ tới lối chơi của LMHT mùa 10. Bản đồ nguyên tố tạo ra rất nhiều hướng di chuyển mới trong khu vực rừng, những món đồ Sát Lực mới như Kiếm Âm U, sửa nội tại của Áo Choáng Bóng Tối khiến cho các tướng Sát Thủ mạnh hơn hẳn... Trong vô vàn những thay đổi đó chúng ta thấy Lối Nhỏ Đường Cánh thực sự vô cùng lạc lõng khi nó chả ảnh hưởng gì tới game cả.


Sự xuất hiện của Kiếm Âm U đã nâng sức mạnh của các tướng đi rừng dạng ăn thịt lên rất nhiều


Lý do thì cực kì đơn giản, vị trí của nó ở 2 đường cánh, trong khi đó những điểm nóng nhất trên bản đồ là hang Rồng, hang Baron hay các bãi bùa đều cách quá xa vị trí này. Hơn nữa trong đó không có gì cả, trống rỗng và người ta chẳng có lý do nào để bước vào đó hết. Thậm chí nó còn làm tốn thời gian di chuyển về trụ khi thay vì đi thẳng, bạn lại đi vòng và mất thêm vài giây để đi hết đường trong đó.


Trong vài ngày gần đây, Riot Games đang có những update rất lớn ở trên máy chủ thử nghiệm sau khi họ tung bản 10.11 lên máy chủ chính thức. Ngay hôm qua thì những update liên quan tới những điểm ngọc bổ trợ, làm lại Thú Săn Mồi và phép Tốc Hành cho thấy họ sẽ có những cập nhật rất lớn tại phiên bản 10.12. Trong update mới nhất thì bản đồ nguyên tố mới đã được cập nhật và đưa thêm những mục tiêu giá trị hơn vào Lối Nhỏ Đường Cánh. Cụ thể:


Thay đổi về bản đồ nguyên tố Gió


Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm khi đi qua vùng hút gió (ở hai bãi bùa và hang rồng) sẽ là 20%, chỉ số này sẽ nhân đôi nếu bạn ở trạng thái ngoài giao tranh. Khi bản đồ nguyên tố Gió được kích hoạt, Hoa Soi Sáng sẽ xuất hiện nhiều hơn ở những địa điểm đặc biệt.


Bản đồ nguyên tố Lửa


Khi bản đồ nguyên tố Lửa được kích hoạt, Hạt Thông Nổ sẽ xuất hiện thêm ở Lối Nhỏ Đường Cánh và đường di chuyển vào Rừng.


Với update này của Riot Games, Lối Nhỏ Đường Cánh nhiều khả năng sẽ trở thành một địa điểm phục kích khá bất ngờ trong bản đồ Lửa và người đi rừng có thể lao ra đường cực kì bất ngờ. Đương nhiên là nó sẽ phụ thuộc vào việc bạn có phải ở trong bản đồ Lửa hay không, tuy nhiên với thay đổi này thì ít nhất "Lối Nhỏ" của LMHT sẽ có ích hơn thay vì chỉ là tên một bài hát.


Tới nhân viên của Riot Games cũng phải lên tiếng độ vô dụng của Lối Nhỏ Đường Cánh thì chúng ta đủ hiểu rồi đó
11 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2