Riot Games giới thiệu Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Cuộc chiến Tiên-Nhân-Ma trong thần thoại

Dường như Đấu Trường Chân Lý mùa 4 sẽ mang đậm phong cách Á Đông với những câu chuyện thần thoại.

Vào rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã đang tải video Lộ Trình Phát Triển tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý. Trong video này chúng ta sẽ biết được rất nhiều thông tin về "cờ nhân phẩm" như kế hoạch ra mắt mùa 4 và chủ để của nó là gì. Bên cạnh đó thì Riot Games cũng giới thiệu hàng loạt tướng sẽ xuất hiện ở mùa tiếp theo của game.


TFT Dev Drop: The Road Ahead I Dev Video - Teamfight Tactics


Đầu tiên là về các thời gian ra mắt của mùa 4, theo như chia sẻ từ phía Riot thì mỗi một mùa của Đấu Trường Chân Lý sẽ tồn tại trong khoảng 6 tháng. Mùa 3 được ra mắt vào bản 10.6, ngày 18 tháng 3 (máy chủ Bắc Mỹ), điều này có nghĩa là Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ kết thúc vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 9, bản 10.19 hoặc 10.20 theo lịch trình của Riot Games.


Tiếp đó, Riot Games đi thẳng vào vấn đề chủ đề của mùa 4 đó là những câu chuyện thần thoại với những dòng trang phục như. Những câu thoại như "Nơi mà sức mạnh tinh thần sẽ nở rộ", "Lòng sùng kính của họ đối với các vị thần sẽ được thử thách", "Sự trở lại của những người bạn quen thuộc trong quá khứ", "Đối mặt với đối thủ mới từ vương quốc xa rất xa" hay "Tất cả những hi vọng được tiết lộ dưới mặt trăng máu" cho thấy rõ điều này.


Những tướng được cho sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4:


Azir Ngọc Đế sẽ dẫn đầu một đoàn quân gồm những nhân vật từ dòng trang phục Loạn Thế Anh Hùng chăng?Không chỉ vậy, Riot cũng tiết lộ rằng họ sẽ mang chế độ chơi mới và thậm chí là chế độ khán giả cho Đấu Trường Chân Lý. Họ không có thời gian cụ thể cho những nội dung mới này nhưng nhiều khả năng chúng ta sẽ phải chờ tới năm 2021 thì mới đưa những chế độ này vào game. Một vài game thủ khi nghe tới cụm từ "chế độ mới" đã nghĩ ngay tới chế độ đấu đôi hay 2v2v2v2 giống như DOTA Auto Chess đang có.


Với phiên bản trên di động, Riot Games đã và đang tìm mọi cách để nâng cao trải nghiệm của Đấu Trường Chân Lý Mobile để giúp game thủ mới trải nghiệm tốt hơn và có một sự công bằng nhất định tới phiên bản PC. Riot Games hé lộ rằng những tính năng như lịch sử đấu, thông tin cập nhật có ngay trong game hay chat ingame là những thứ họ sẽ sớm đưa vào phiên bản di động.


Điểm đặc biệt cuối cùng mà Riot Games giới thiệu cho Đấu Trường Chân Lý đó là hệ thống nâng cấp Linh Thú. Trước đây bạn phải mua vài chục quả trứng Linh Thú để hi vọng mở ra một con 3 sao, tuy nhiên trong tương lai, Riot Games sẽ đưa thêm một loại tiền tệ mới dành riêng cho Đấu Trường Chân Lý đó là Star Shards. Bạn có thể dùng loại tiền tệ này để nâng cấp Linh Thú mà bạn muốn chứ không cần phải bỏ quá nhiều tiền mở trứng như trước nữa.


Riot Games sắp ra loại tiền tệ mới mang tên Star Shards để giúp game thủ nâng cấp Linh Thú lên 3 sao mà không cần mua nhiều trứng


Đây đều là những update vô cùng đáng chú ý cho tương lai của Đấu Trường Chân Lý, cả phiên bản PC lẫn Mobile. Có vẻ như sau khi được du hành tới những thiên hà xa xôi của mùa 3, game thủ sẽ được đưa tới những cuộc chiến thần thoại nơi Tiên-Nhân-Ma tranh đấu với nhau.
5 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2