Rộ tin đồn cả James Harden cũng nhiễm COVID-19?

James Harden và Russell Westbrook có lịch trình hoạt động khá giống nhau trong nhiều tuần qua. Điều này đã làm dậy lên tin đồn rằng Harden cũng nhiễm COVID-19.

"James Harden Coronavirus" đang là một trong những từ khoá hot suốt nhiều giờ qua, nhất là sau khi Russell Westbrook công bố mình đã nhiễm COVID-19. 


Các tin đồn cũng bắt đầu xuất hiện khi một kênh tinh không chính thống là Elite Media Group đăng tweet rằng Harden đã nhiễm COVID-19. Vậy thông tin này xác thực đến đâu?Cho đến khi được chính thức công bố, mọi thứ vẫn chỉ xuất hiện dưới dạng phỏng đoán.

Thường thì các đội bóng sẽ không công bố danh tính những cầu thủ dương tính với virus corona. Ngoại trừ trường hợp tự chia sẻ trên mạng xã hội như Russell Westbrook hay trước đó là Marcus Smart.


Tuy nhiên, Westbrook và James Harden đang cho thấy nhiều sự nghi ngại rằng cả hai đã cùng nhiễm COVID-19 vì một vài lý do.Hiện nay, cả Westbrook và Harden đều chưa di chuyển đến Orlando theo các đồng đội.

Theo thông tin thêm từ RocketsWire, hai siêu sao này cũng không xuất hiện trong buổi họp đội gần nhất vào ngày 03/07.


Hình ảnh của James Harden trong khoảng 3 tuần qua cũng rất ít được anh cập nhật. 


Trong khi đó, lần gần nhất mọi người nhìn thấy Harden ở nơi công cộng là vào ngày 25/06, thời điểm "thần râu" đang dạo chơi trên chiếc Lamborghini cùng rapper Lil'Baby tại Houston.Cho đến thời điểm này, James Harden vẫn chưa chia sẻ lý do chính đáng nào cho việc không lên máy bay đến Orlando cùng các đồng đội.


Russell Westbrook cũng tương tự. Tuy nhiên, Russ đã chia sẻ lên mạng xã hội rằng anh nhiễm COVID-19, còn Harden vẫn chưa hé lộ bất kỳ điều gì thêm.


Trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây, HLV Mike D'Antoni nói rằng:

"Có lẽ vài ngày nữa họ sẽ đến (Russell Westbrook và James Harden). Có những thứ chúng ta không thể kiểm soát được, nhưng vài ngày nữa hai cầu thủ sẽ ở đây".


Còn hơn 2 tuần nữa, NBA sẽ chính thức tái khởi động. Trong thời gian này, các đội sẽ tập luyện trước khi có 2-3 lượt trận giao hữu.


Riêng với các cầu thủ dương tính trong đợt xét nghiệm lần này, họ sẽ được cách ly, chữa trị và xét nghiệm lại trước khi có thể hội quan với các đồng đội.


Theo thông tin từ giải đấu, yêu cầu tối thiểu cho một cầu thủ tái hợp với đội bóng sẽ là 8 ngày cách ly cùng 2 lần xét nghiệm dương tính.


Với Houston Rockets, trường hợp của Russell Westbrook đã đủ khiến họ đau đầu. Hy vọng rằng James Harden sẽ không vướng phải tình cảnh tương tự.
2 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2