Phim tài liệu về Kobe Bryant sắp được công chiếu

Sau khi phim tài liệu The Last Dance của Michael Jordan được đón nhận trên khắp thế giới, một bộ phim khác về Kobe Bryant cũng sẽ ra mắt mùa hè này.

Đã 10 năm kể từ khi Kobe Bryant nâng cao danh hiệu Vô địch NBA cuối cùng với Los Angeles Lakers. Sau sự ra đi của huyền thoại 42 tuổi, những câu chuyện đằng sau thành công của ông luôn thu hút được sự chú ý của người hâm mộ đội bóng Vàng - Tím.


Sau khi bộ phim The Last Dance nói về mùa giải cuối cùng của Michael Jordan tại Chicago Bulls thành công vang dội, trang ClutchPoints đã sản xuất một bộ phim tài liệu về Kobe Bryant với nội dung liên quan đến mùa giải 2009-10, lần thứ năm Kobe giành chức Vô địch NBA.

Phim về Kobe Bryant sẽ được chiếu trên Youtube và Instagram.


Bên cạnh những thước phim về hành trình vinh quang của huyền thoại sinh năm 1978, bộ phim có tên "Mamba Out" sẽ có ý kiến của những người trong cuộc như Pau Gasol, Metta World Peace, Derek Fisher cùng các thành viên khác trong đội hình chiến thắng năm ấy của Lakers.


Mamba Out sẽ có 8 phần phim và được phát hành rải rác trông vòng 4 dịp Chủ nhật của tháng Bảy. Tập 1 & 2 sẽ được chiếu vào ngày 5/7/2020. Các tập phim sẽ được chiếu với tần suất 2 tập/tuần, phát hành vào Chủ nhật hàng tuần. Khác với The Last Dance, bộ phim về Kobe Bryant sẽ được chiếu công khai trên Youtube và Instagram.


Kobe Bryant có 20 năm khoác áo Los Angeles Lakers và trở thành một trong những ngôi sao bóng rổ hàng đầu thế giới. Anh đem về Staples Center 5 chiếc cúp Larry O'Brien. Tháng 1 vừa qua, huyền thoại này cùng con gái vĩnh viễn ra đi sau một vụ tai nạn thảm khốc.
5 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2