NÓNG: Dàn huyền thoại đương đại Rio Ferdinand, Essien, Pep, Ronaldinho, vv… chính thức ra mắt bộ thẻ

FIFA Online 4 chính thức cho ra mắt bộ thẻ ICONS "tuổi thơ"gồm toàn hảo thủ như Rio Ferdinand, Ronaldinho, vv....

Vừa mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức công bộ bộ thẻ ICONS mới bao gồm nhiều thần tượng tuổi thơ của người hâm mộ bóng đá như Ferdinand, Essien, Pep, Ronaldinho, Gattuso.

Trái ngược hoàn toàn với những Eusebio, Johan Cruyff, vv - những huyền thoại của thế hệ "cha ông" mà đối với nhiều người hâm mộ ngày nay chỉ có thể biết đến thông qua sách báo, thế hệ ICONS mới mà FIFA Online 4 mang lại là những con người hết sức quen thuộc, là một phần ký ức tươi đẹp đối với những người hâm mộ bóng đá ngày nay.


Dàn ICONS "thế hệ mới"


Lần cập nhật này, FIFA Online 4 mang đến 13 cái tên, trong đó đặc biệt nhất phải kể đến huyền thoại Quỷ Đỏ Rio Ferdinand và Phù Thủy Ronaldinho hay còn gọi thân mật với cái tên Rô Vẩu.


Trong tình cảnh Team Color MU thiếu vắng đi những cái tên thật sự đẳng cấp ở vị trí trung vệ thì sự xuất hiện của Ferdinand ICONS được fan của đội bóng chủ sân Old Trafford vô cùng hoan nghênh. Ngoài ra, game thủ cũng cực hân hoan đón chào dàn huyền thoại "thế hệ mới" gồm Ronaldinho, Essien, Pep Guardiola, Gattuso, vv


Sự quan tâm lắng nghe người chơi đến từ NPH


FIFA Online 4 đang liên tục mang về những huyền thoại đương đại gắn liền với ký ức của người hâm mộ bóng đá thế hệ 8x, 9x. Những Lampard, Gerrard, Zidane hay gần đây nhất là Drogba đều là thần tượng một thời của đại đa số game thủ FIFA Online 4, họ gần gũi và quen thuộc đối với người chơi hơn rất nhiều so với các huyền thoại "cha ông" như Johan Cruyff, Eusebio, Garrincha, vv vốn chỉ được biết đến thông qua sách vở và những đoạn băng ghi hình.


Đối với game thủ, chắc chắn cảm giác được điều khiển những huyền thoại họ từng được tận mắt chứng kiến quãng thời gian thi đấu sẽ "cảm xúc" hơn rất nhiều so với những cái tên xa lạ. Chính vì thế mà việc liên tục ra mắt những huyền thoại đương đại đang mang lại kết quả rất tốt, làm hài lòng đại đa số người chơi FIFA Online 4.


Thu hút người chơi quay trở lại với game


Hiệu ứng tích cực không chỉ ảnh hưởng người chơi hiện tại, rất nhiều game thủ từng "nói lời chia tay" FIFA Online 4 đã không kìm được lòng phải "comeback" vì sự xuất hiện của những thần tượng tuổi thơ.Nhìn chung, NPH đang có những định hướng rất đúng đắn và làm nâng tầm tựa game FIFA Online 4 trong lòng người chơi. Hy vọng trong tương lai, NPH sẽ tiếp nối những thành công và mang về nhiều hơn những huyền thoại quen thuộc với người hâm mộ bóng đá đương đại như Fernando Torres, Nemanja Vidic, Xavi, vv


0 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2