Nikola Jokic có nguy cơ lớn nhiễm COVID-19

Người hâm mộ chưa hết vui mừng với thân hình cân đối của Nikola Jokic thì nay lại phải bày tỏ mối lo ngại dành cho sức khỏe của anh.

Trung phong Nikola Jokic mới đây đã để lộ thân hình cân đối hơn rất nhiều khi tham dự một trận đấu bóng rổ tại Serbia. Cầu thủ của Denver Nuggets không thi đấu mà chỉ nói chuyện với các vận động viên khác. Nhưng trong thời điểm COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát thì đây cũng là một hành động mạo hiểm.


Trận đấu diễn ra vào ngày 11/6 vừa qua và chỉ 4 ngày sau đã có thông tin một trong số những cầu thủ tham gia trận đấu dương tính với SARS-CoV-2. Danh tính của cầu thủ không may mắn là trung phong Nikola Jankovic của đội KK Partizan.


Theo một đoạn video quay lại thì Nikola Jokic đứng rất gần cầu thủ dương tính với COVID-19. Chưa rõ hai người có tiếp xúc với nhau hay không nhưng chắc chắn khoảng cách giữa họ không thể nào lớn hơn con số 2m. Điều này dấy lên nguy cơ nhiễm SARS-CoV-2 của Jokic.


Dù sao thì trong trường hợp xấu nhất là the Joker  nhiễm COVID-19 thì người hâm mộ Denver Nuggets cũng có thể lạc quan. Serbia là một trong những quốc gia khống chế dịch bệnh tốt nhất châu Âu với vỏn vẹn 12.251 ca nhiễm và chỉ 253 trường hợp tử vong.


Tại Serbia, các môn thể thao đỉnh cao đã dần trở lại quỹ đạo và mở cửa đón khán giả vào sân, mà trận bóng rổ  vinh danh HLV Dejan Milojevic vừa qua là ví dụ điển hình. Ở môn bóng đá, trận Derby Belgrade giữa Partizan và Sao Đỏ chứng kiến các cổ động viên đứng chật kín khán đài.


Hiện chưa rõ Nikola Jokic đã trở về Mỹ hay chưa. Các cầu thủ nước ngoài sẽ buộc phải trình diện với đội bóng chủ quản trước ngày thứ Hai tuần sau để hoàn thành khoảng thời gian cách ly và bước vào các trại tập huấn chuẩn bị cho chuyến đi tới Orlando
4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2