Nike Zoom Freak 2 chính thức trình làng

Sau một thời gian bị lộ hình ảnh trên mạng, Nike Zoom Freak 2 - mẫu giày signature thứ hai của Giannis Antetokounmpo đã chính thức trình làng.

Milwaukee Bucks đang là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương miền Đông và đang nỗ lực chạy theo chiếc cúp vô địch thứ 2 trong lịch sử CLB.


Clip so sánh mẫu giày mớiNếu tham vọng này trở thành hiện thực, siêu sao của đội là Giannis Antetokounmpo sẽ nâng cao cúp Larry O'Brien trong mẫu giày thửa hoàn toàn mới - Nike Zoom Freak 2.Sau thành công của Zoom Freak 1 năm trước, Nike cùng Giannis Antetokounmpo bước vào giai đoạn thiết kế và phát triển mẫu giày kế nhiệm.


Lần này, "Á Thần Hy Lạp" thích sự đơn giản và nhẹ nhàng trong khâu thiết kế. 


"Cậu ấy thích sự đơn giản nhưng đầy tốc độ", Giám đốc sáng tạo của Nike Basketball Ross Klein chia sẻ.


"Giannis muốn đôi giày có ngoại hình như thể nó đã di chuyển dù chân vẫn đứng trên mặt đất. Đó chính là nguồn cảm hứng cho mẫu thiết kế lần này với logo Nike lớn và cấu trúc hình khối đặc biệt".Ross Klein nói thêm rằng những cuộc họp xoay quanh thiết kế của Zoom Freak 2 được bắt đầu ngay sau khi Freak 1 ra đời.


Lần này, Giannis yêu cầu đội ngũ thiết kế chú ý vào cách anh di chuyển khi thi đấu. Kết quả là bộ đệm Zoom Air đã được đưa lên mũi giày nhằm tạo cảm giác tốt hơn, phản hồi lực mạnh hơn cho bước bứt tốc.

Ngoài ra, Antetokounmpo cũng muốn có một logo Nike thật to và ấn tượng. Yêu cầu này đã được hiện thực hoá khi Swoosh được đặt ở ngay giữa upper, làm điểm kết nối giữa nhiều chi tiết khác.


Đợt ra mắt này, Nike Zoom Freak 2 sẽ có 2 phối màu. Phiên bản xanh lá với tên gọi Naiji sẽ lên kệ trước vào ngày 25/07.


Sau đó vào ngày 07/08, phối màu đen trắng truyền thống sẽ chính thức được mở bán.

Giá bán lẻ đề xuất của Nike cho Zoom Freak 2 sẽ là 120 đôla tại Mỹ. Giá chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển.


Trong mùa giải 2019-20, Giannis Antetokounmpo đã mang tổng cộng 29 phối màu Zoom Freak 1 khác nhau, con số gần như đi đầu trong giới cầu thủ có giày thửa riêng tại NBA.

Trước mắt, Giannis sẽ mang xen kẽ giữa Zoom Freak 1 và Zoom Freak 2. Đến vòng Playoffs, anh sẽ chuyển hẳn sang mẫu giày mới.


Giannis Antetokounmpo hiện đang ghi trung bình 29.6 điểm cùng 13.7 rebounds và 5.8 assists mỗi trận.


Thống kê ấn tượng cũng thành tích xuất sắc của Milwaukee Bucks đưa anh lên dẫn đầu cuộc đua MVP. Nếu có thể đoạt chức vô địch, Nike Zoom Freak 2 sẽ có xuất phát điểm cực kỳ thành công.
3 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2