Nike cùng LeBron James tung ra phim ngắn truyền cảm hứng cực chất

Nếu bạn có cảm thấy mình đang bị bỏ lại phía sau, hãy nghe câu chuyện của LeBron James và Nike để có ngay cảm hứng cho một màn comeback cực chất!


Các quảng cáo của Nike luôn mang đến sự ấn tượng về mặt nội dung. Song song với những quảng cáo truyền thống, họ vẫn cho ra các phim ngắn về thể thao, nói về những điều thú vị mà các cầu thủ của họ (Nike Athlete) trải qua trong sự nghiệp.


Vào hôm nay, Nike đã tung ra một phim ngắn mới được dẫn lời bởi LeBron James mang tên gọi "Never Too Far Down", tạm dịch là "Khoảng cách chưa bao giờ là quá xa".


Phim ngắn nói về những màn trở lại ấn tượng của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng thể thao như LeBron, Tiger Woods, Paul George, Serena Williams...


"Luôn có lý do để chúng ta trân quý những câu chuyện tái xuất vĩ đại. Nhìn vào LeBron James, Serena Williams hay Tiger Woods và hơn thế nữa, chúng ta thấy bản thân mình trong các câu chuyện của họ, nhìn thấy sự nỗ lực, sự quyết tâm và hy vọng.


Vào lúc này, chúng ta cần phải tự nhắc nhở bản thân rằng chúng ta có thể làm những gì, có thể 'comeback cực mạnh' ra sao", Nike mô tả về đoạn phim.

Nổi bật trong số này là ba câu chuyện lớn.


Đầu tiên là LeBron James cùng với Cleveland Cavaliers tại NBA Finals 2016, loạt trận họ đã bị dẫn trước với cách biệt 1-3 bởi Golden State Warriors. Còn cách thất bại chỉ đúng một trận, nhưng "nhà vua" cùng các đồng đội đã không bỏ cuộc và tạo nên màn lội ngược dòng lịch sử.


Kế đến là màn tái xuất vĩ đại của tay golf lừng danh Tiger Woods sau ca phẫu thuật lưng vô cùng phức tạp. Tưởng chừng đã phải giã từ sự nghiệp, thế nhưng Woods đã không từ bỏ.


Anh quyết tâm luyện tập và vượt qua hàng loạt thất bại ở các giải đấu nhỏ để lên ngôi vô địch tại giải Masters năm 2019.


Nhân vật cuối cùng là Paul George, người đã dính chấn thương kinh hoàng ở cẳng chân tại hội trại tập trung đội tuyển Mỹ năm 2014. Sợ rằng mình không thể tái xuất ở đẳng cấp đỉnh cao, thế nhưng George đã làm được và trở lại làm siêu sao của NBA trong khoảng 3 mùa giải đã qua.


Xem ngay "Never Too Far Down" của Nike, được dẫn truyển bởi LeBron James:


"Never Too Far Down" là một mẩu chuyện nhỏ về việc không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ buông tay khi phải đối chọi với những khó khăn.


Nó giúp những người đang bị lùi lại phía sau có thêm nguồn cảm hứng bằng câu nói được sử dụng ngay trên tựa phim rằng: 


"Chúng ta không bao giở ở quá xa để có thể hoàn tất một cú lội ngược dòng lịch sử. Chúng ta chưa bao giờ lùi quá sâu để tái xuất một cách mạnh mẽ sau chấn thương.


Dù chúng ta ở vị trí sâu như thế nào trong sự thất vọng của bản thân hay sự thua thiệt về mặt điểm số, khoảng cách chưa bao giờ là quá xa để bật dậy, để hồi sinh mạnh mẽ".6 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2