Những quân cờ hot nhất của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý

Vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ đã kết thúc cách đây ít giờ.

Bộ ba Phi Công


Gần như mọi ván đấu của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý năm nay đều xuất hiện tộc Phi Công. Thậm chí những tuyển thủ sử dụng thành công đội hình như Oubo còn có vé tới vòng chung kết. Sức mạnh quá lớn ở giai đoạn giữa trận của Siêu Robot là lý do khiến cho đội hình Phi Công được ưa chuộng như vậy. Bên cạnh đó thì hệ của các unit Phi Công như Bộc Phá, Mật Thám, Phù Thủy đều kết hợp tốt với nhiều quân cờ khác và tuyển thủ có nhiều phương án "xoay bài".


Hơn nữa với những trang bị phòng thủ mạnh như Vuốt Bẫy, Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Gai, Siêu Robot của bạn sẽ cực kì khỏe và tank được quá nhiều sát thương. Vì thế mà những chủ lực khác trong team có thể thoải mái tấn công đối thủ. Hơn nữa với việc mở rộng lối chơi và không phụ thuộc vào hyper-roll như trước, các tuyển thủ có thể lên cấp 9 mà đội hình Phi Công vẫn mạnh. Những unit bổ trợ cho team này như Janna hay Thresh luôn là lựa chọn tuyệt vời về cuối game.


Jhin


Bá đạo ở rank đơn, Jhin cũng là quân cờ chủ lực được các tuyển thủ săn đón nhiều nhất. Lý do thì cực kì đơn giản, đây là phương án gần như là duy nhất để hạ gục Siêu Robot một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sát thương cộng thêm quá lớn của Xạ Thủ, những phát bắn chí mạng của Jhin chính là thứ giúp cho những đội hình Phi Công không trở nên độc bá tại vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý.Có hai hướng chính trong việc xây dựng đội hình xoay quanh Jhin, một là Xạ Thủ - Phi Hành Gia truyền thống, đội hình thứ hai là Xạ Thủ - 4 Hắc Tinh. Xạ Thủ - Phi Hành Gia thì khó chơi hơn do bạn phải sắp xếp Gnar hợp lý để không có những cú hất tung "bóp team". Đội hình Xạ Thủ - 4 Hắc Tinh thì quen thuộc hơn với game thủ đại chúng, bạn có thể chơi tốt ở cấp 8 cũng được, lên cấp 9 và thêm tướng mạnh như Urgot, Ekko cũng cực kì hay.


Đội hình Jhin - Hắc Tinh là khắc chế khá cứng của team Phi Công nên được dùng rất nhiều tại giải đấu


Viktor


Quay trở lại với đội hình Phi Công, nếu như Siêu Robot là tấm khiên thì Viktor chính là mũi giáo với trách nhiệm gây sát thương chủ lực. Không phải lúc nào bạn cũng tìm được 4 Mật Thám hay Ekko từ sớm nên việc dùng Viktor để đảm bảo sát thương là điều bắt buộc. Chỉ với combo 2 Phù Thủy là vị tướng này đã gây ra quá nhiều sát thương lên kẻ địch rồi.Điểm đáng sợ của Viktor là vị tướng này đảm bảo cho người chơi có thể gây sát thương tốt lên cả đội hình kẻ địch, bất kể là tướng chống chịu hay ít máu. Kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc của Viktor có 2 lần gây sát thương, 1 lần là tính theo phần trăm máu của đối thủ, lần 2 là sát thương cố định. Với việc có thêm những item tăng SMPT, mỗi lần "kẻ chỉ" của Viktor là đối thủ chỉ biết bó tay chịu trói vì đội hình bị bốc hơi hoàn toàn.


Ekko


Mặc dù Siêu Công Nghệ không quá mạnh ở các giải đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên Ekko thì lại được trọng dụng vô cùng. Nếu bạn theo dõi giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý vừa rồi thì có thể thấy đây là unit được tranh giành nhiều nhất ở giai đoạn cuối trận. Bên cạnh việc là tướng 5 tiền, kỹ năng của Ekko cho phép vị tướng này chắc chắn đánh thường lên đối thủ. Kết hợp với những món đồ cung cấp hiệu ứng đòn đánh thì vị tướng này có thể khóa rất nhiều chủ lực của kẻ địch.


Bên cạnh đó thì việc kết hợp quá tốt với đội hình hot nhất giải đấu là Phi Công cũng khiến cho Ekko được tranh giành rất nhiều. Với việc các tuyển thủ có khả năng kiểm soát tài nguyên và thường xuyên lên cấp độ 9, chuyện những tướng 5 tiền mạnh như Ekko trở nên phổ biến là điều dễ hiểu.
2 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2