Nhận định NBA: Oklahoma City Thunder vs Phoenix Suns (Ngày 11/08, 01h30)

Updated: Oct 21, 2020

Dự đoán bóng rổ NBA trận đấu giữa Oklahoma City Thunder vs Phoenix Suns diễn ra vào lúc 01h30 ngày 11/08.

Tỷ lệ: Suns  chấp 5 điểm


Tổng điểm: 228


Phoenix Suns bước vào khu cách ly tại Disney World với tư cách là đội bóng có thành tích kém nhất trong số 22 câu lạc bộ có mặt. Tuy nhiên, không khác gì những câu chuyện cổ tích của nhà chuột, họ thoát khỏi cảnh khốn cùng với 5 chiến thắng liên tiếp và trở thành đội duy nhất còn bất bại sau đại dịch.


Tuy nhiên, cần nhớ rằng chừng ấy chưa đủ để Phoenix có chân trong nhóm dự Playoffs. Họ vẫn còn kém Portland Trail Blazers khoảng cách là 1 game. Trong bối cảnh giai đoạn seeding game đang đi về cuối, thất bại sẽ khiến cánh cửa đi tiếp của họ hẹp đi trông thấy.


Như thường lệ, Devin Booker vẫn là cái tên được chú ý nhất. Ngôi sao trẻ này là nguồn cảm hứng để Phoenix chiến đấu cho những hy vọng nhỏ nhoi. Ở trận gần nhất gặp Miami Heat, Booker tiếp tục gánh team với 35 điểm cùng 6 đường kiến tạo.


Lối tấn công của Phoenix Suns được cải thiện đáng kể ở mùa giải năm nay và công lớn thuộc về huấn luyện viên trưởng với lối chơi chia sẻ bóng. Họ đang đứng số một NBA về số đường kiến tạo mỗi trận với con số trung bình là 27,1.


Cũng nổi bật với lối chơi chuyền nhiều và chia sẻ bóng là Oklahoma City Thunder. Chia tay Russell Westbrook và đem về Chris Paul, HLV Billy Donovan có nhiều đất diễn hơn và giúp đội bóng thi đấu đầy ấn tượng. Con số 21,7 đường kiến tạo mỗi trận rõ ràng chưa phản ánh được hết tính đồng đội trong lối chơi của Thunder.


OKC Thunder bước vào trận đấu này với khoảng cách 1 game so với đội xếp thứ tư Houston Rockets. Với việc lợi thế sân nhà không còn xuất hiện ở vòng Playoffs, chắc chắn Thunder cũng sẽ không quá dồn sức vào những trận đấu có phần vô thưởng này.


Chuyên gia dự đoán: Suns thắng dưới 5 điểm


Tổng điểm: Dưới 2283 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2