Những thứ bá đạo nhất LMHT bản 10.14 mà game thủ cần biết - Tốc Hành là phép bổ trợ mạnh nhất game

Có những trang bị, lối chơi hay phép bổ trợ bỗng nhiên trở nên cực kì mạnh mẽ khi bản 10.14 cập bến LMHT.

Combo Lưỡi Hái và Đốn Hạ.


Lưỡi Hái gần đây tỏ ra vượt trội so với Kiếm Doran khi người ta nhận ra khả năng "gian lận" sức mạnh thông qua nội tại cộng thêm vàng mỗi khi farm lính. Bạn đừng tưởng 1 vàng mỗi con lính là nhỏ, nó sẽ rút ngắn thời gian bạn hoàn thành trang bị quan trọng như Kiếm B.F ở lần biến về đầu tiên và sau này là Vô Cực Kiếm, item mà hầu hết Xạ Thủ đều hướng tới.


Hơn nữa item này không cộng thêm chỉ số máu, vì thế khi kết hợp với điểm ngọc Đốn Hạ ở nhánh Chuẩn Xác thì Xạ Thủ của bạn sẽ gây được lượng sát thương cực kì lớn từ thời điểm sớm, chứ không cần phải có đủ trang bị nữa. Về cơ bản thì Xạ Thủ hiện giờ dù có chơi hay thế nào thì cũng không quá mạnh đầu trận, bạn nên đầu tư cho giai đoạn sau bằng Lưỡi Hái và điểm Đốn Hạ sẽ có hiệu quả cao hơn.


Phép Tốc Hành đang cực kì mạnh


Sau khi được buff liên tục trong thời gian qua, phép bổ trợ Tốc Hành đã và đang trở nên cực kì mạnh. Thậm chí nó còn xóa bỏ đi điểm yếu của những tướng như Tryndamere, Jax hay Darius và biến chúng thành những chiến thần không thể ngăn cản. Những tướng kể trên có điểm yếu duy nhất là khả năng tiếp cận giao tranh quá dễ đoán và dễ bị ngăn cản, khi sử dụng Tốc Hành thì điều này bị xóa bỏ hoàn toàn do tốc độ chạy của chúng là quá lớn.


Nếu bạn sử dụng phép Tốc Hành ở đường trên thì bạn sẽ phải hi sinh Dịch Chuyển, vì thế để tận dụng tối đa lối chơi này thì bạn cần phải thắng đường từ sớm, gây áp lực từ sớm. Nếu không thì phải chọn thời điểm di chuyển tới giao tranh hợp lý, tóm lại thì các giá cho sức mạnh tốc độ là khá lớn, vì thế game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.


Bộ đôi hoàn hảo mang tên Trừng Phạt Tái Tê - Chinh Phục


Dù chỉ là một chỉnh sửa nho nhỏ nhưng việc cho phép Trừng Phạt Tái Tê tích điểm Chinh Phục đã khiến cho lối lên đồ Gươm Truy Tung trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Nên nhớ rằng những tướng dùng Trừng Phạt Tái Tê đều có sát thương mạnh, thậm chí những cái tướng đi rừng mạnh nhất cũng thường xuyên sử dụng điểm Chinh Phục nên sức mạnh của bạn sẽ cực lớn sau lần về nhà đầu tiên với trang bị Gươm Truy Tung


Nên nhớ rằng ở rank đơn thì chuyện snowball là cực kì nhanh chóng, và chỉ với một pha solokill từ việc tích Chinh Phục nhanh hơn đối thủ, bạn có thể làm chủ trận đấu rồi. Về cơ bản thì lối chơi này yếu cầu game thủ phải tấn công và cướp rừng lên tục và những cái tên như Lee Sin, Olaf, Jarvan IV là thích hợp nhất.

5 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2