Nhà báo chuyển nhượng uy tín nhất NBA sắp mất việc vì email phản cảm?

Ký giả Adrian Wojnarowski, người đưa những thông tin chuyển nhượng chính xác nhất tại NBA đang đứng trước nguy cơ bị đuổi việc vì phút bốc đồng.

Nhà báo Adrian Wojnarowski của tờ ESPN đang đứng trước nguy cơ bị cho thôi việc sau scandal gửi email phản cảm thới Thượng nghị sỹ Mỹ. Cụ thể, Thượng nghị sỹ Josh Hawley đã gửi một thông cáo báo chí cho nhiều nhà báo để chỉ trích NBA vì giải đấu "cung phụng Bắc Kinh và từ chối đề xuất vinh danh cảnh sát, quân đội trên áo đấu "


Ngay lập tức, Hawley biết được suy nghĩ của Adrian Wojnarowski, ký giả uy tín bậc nhất NBA. Nhà báo của ESPN đáp lại email với gọn lỏn hai chữ "F*** you". Ngay sau đó, ông Hawley đã chụp màn hình và bóc phốt Woj trên trang Twitter cá nhân.


"Đừng có chỉ trích Trung Quốc hay thể hiện sự ủng hộ với lực lượng hành pháp trước mặt ESPN, vì điều đó khiến họ thực sự tức điên lên đấy", trang cá nhân của Hawley ghi rõ.


Ngay lập tức, Adrian Wojnarowski đã đưa ra lời xin lỗi: "Tôi đã thiếu tôn trọng và gây ra một sai lầm không thể tha thứ. Tôi xin lỗi vì cách hành xử của mình và đã liên hệ với ông Josh Hawley để đưa ra lời xin lỗi trực tiếp. Tôi cũng xin lỗi các đồng nghiệp tại ESPN, vì hành vi của tôi là không chấp nhận được và không đại diện cho họ".


ESPN cũng có phát ngôn chính thức về trường hợp này: "Đây là hành vi không thể chấp nhận được và chúng tôi sẽ không bỏ qua dễ dàng. Không có lý do nào biện hộ cho bất cứ nhân viên nào của ESPN hành xử như những gì Adrian đã làm với Thượng nghị sỹ Hawley. Chúng tôi đã có những thảo luận với riêng Adrian".


Phát ngôn có phần hơi lạnh lùng của ESPN đang làm dấy lên sự lo ngại về việc Woj sẽ mất việc. Adrian Wojnarowski là nhà báo uy tín nhất tại NBA và mọi thông tin ông đưa ra có độ chính xác gần như là tuyệt đối. Ông là nhân vật báo chí được biết đến nhiều nhất tại giải đấu.
3 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2