Ngoại hạng Anh chính thức được phép trở lại: Liverpool, MU tái xuất ngay 1/6

Updated: Oct 20, 2020

Chính phủ Anh vừa thông qua kế hoạch đưa các giải đấu thể thao trở lại sau khi đại dịch Covid-19 có dấu hiệu lắng xuống. Premier League sẽ là giải đấu được chờ đợi nhất sau khi xác định ngày khởi tranh.


Tờ Daily Mail đưa tin, trong buổi họp mới nhất của Chính phủ Anh về việc thông qua kế hoạch đưa các sự kiện thể thao lớn trở lại trong tháng tới. Giải Ngoại hạng Anh nhận được sự chờ đợi của rất nhiều người bởi đây là giải đấu có quy mô và sức hấp dẫn hàng đầu châu Âu. Theo thông báo của Chính phủ Anh, nếu không có gì thay đổi,  Premier League sẽ được phép trở lại ngay từ ngày 1/6 tới.


Ngoại hạng Anh sẽ trở lại bắt đầu từ đầu tháng 6

Kế hoạch trở lại của giải bóng đá cao nhất xứ sương mù sẽ bao gồm việc không cho khán giả được phép vào sân theo dõi. Theo Chính phủ Anh, người hâm mộ bóng đá chỉ được mở cửa vào sân khi thế giới chính thức tìm ra vắc-xin đẩy lùi Covid-19. Đó sẽ là điều kiện cần thiết để các trận đấu xuất hiện khán giả.


Trước mắt, vào ngày 1/6 tới, Chính phủ Anh đồng ý cho các sự kiện văn hóa và thể thao diễn ra với lệnh cấm tụ tập đông người và khán giả theo dõi.  Chính phủ Anh cũng khẳng định ban tổ chức các giải đấu lớn tại Anh cần gửi kế hoạch chi tiết nhằm đáp ứng phù hợp với hoàn cảnh khi đó.


Trong bản tài liệu dài 50 trang được Chính phủ Anh công bố, rất nhiều hoạt động văn hóa giải trí tại nước Anh cũng đồng loạt được trở lại bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng 6. Premier League cũng thông báo sẽ nhóm họp 20 đội bóng đang thi đấu ở giải đấu này để thống nhất các điều kiện thi đấu cũng như quy định phát sinh.


Được biết, trước khi Chính phủ Anh thông qua kế hoạch trở lại của Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh, các nhà tổ chức giải đấu này đã họp riêng với Ban tổ chức các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Anh (EFL) để thống nhất về việc sẽ giữ nguyên quy định lên và xuống hạng ở mùa giải năm nay. Trước đó, top 6 đội cuối bảng Premier League đã nộp đơn đề nghị hủy bỏ kết quả, hoặc ít nhất là bỏ qua quy định xuống hạng ở mùa giải năm nay.


Như vậy, những đội bóng lớn như Liverpool hay Man United sẽ cần phải lên kế hoạch tập luyện ngay từ bây giờ bởi từ nay tới thời điểm giải Ngoại hạng Anh trở lại, sẽ chỉ còn đúng 3 tuần để các cầu thủ đạt trạng thái thể lực tốt nhất trước khi bước vào lịch thi đấu được dự báo rất nặng trong tháng sau.[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2