NBA: Tân binh trẻ Bol Bol hoàn thành double double ở ngay trận ra mắt Denver Nuggets


Ở ngay trận đấu đầu tiên của mình trong màu áo Denver Nuggets, tân binh trẻ Bol Bol lập tức đã có những màn trình diễn xuất sắc.


Rạng sáng hôm qua theo giờ Việt Nam, Denver Nuggets đã trở lại thi đấu lần đầu tiên sau quãng nghỉ dịch khi họ có trận giao hữu với đối thủ Washington Wizards. Đây cũng là trận ra mắt của Bol cho Nuggets khi mà trước đó anh dính chấn thương và chưa thể ra sân một trận nào cho đội bóng này kể từ khi anh được đưa về ở kì Draft 2019. Ngay ở trận ra mắt đội bóng mới, Bol đã gây ấn tượng khi anh hoàn thành double double với 16 điểm, 10 rebound, 6 block để giúp Nuggets giành chiến thắng trước Wizards với tỷ số 89-82.


Chia sẻ sau trận đấu, Bol cho biết: "Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ nhất là sau khi tôi tới địa điểm tập trung thi đấu này. Tôi đã rất cố gắng để không lo lắng trong trận đấu đầu tiên của mình với Nuggets và mọi thứ cứ thế tới với tôi."Trong 20 mùa giải NBA gần đây, Bol là tân binh duy nhất có ít nhất 15 điểm, 10 rebound và 5 block trong một trận giao hữu. HLV Michael Malone cũng cảm thấy rất ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ trẻ này:


"Có 16 điểm, 10 rebound và 6 block ở ngay trận đấu NBA đầu tiên là một khởi đầu tốt cho cậu ấy. Chúng tôi đã để cậu ấy là trung tâm của đội bóng trong ngày hôm nay, cố gắng để mọi pha bóng đều đi qua cậu ấy, cố gắng để cậu ấy ngăn cản các cú ném của đối phương. Cậu ấy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình hôm nay. Cậu ấy cảm thấy hơi mệt sau trận đấu này và đó là điều mà chúng tôi đã lường trước. Hôm nay cậu ấy ra sân tới 32 phút và là cầu thủ ra sân nhiều nhất đội."


"Cậu ấy sẽ còn tiến bộ hơn. Cậu ấy đã có nhiều pha bóng tốt hôm nay. Tôi tự hào về cậu ấy. Chúng tôi còn 2 trận giao hữu nữa trước khi mùa giải trở lại và cậu ấy sẽ tiếp tục có cơ hội ra sân để trưởng thành và học hỏi kinh nghiệm từ những cầu thủ khác."


Bol từng được đánh giá rất cao ở kì Draft năm 2019 tuy nhiên một chấn thương bàn chân đã khiến cầu thủ này "mất giá" và chỉ là một pick vòng 2 của kì Draft nói trên. Trước khi có trận ra mắt Nuggets, Bol mới chỉ được ra sân ở 9 trận tại G League cho Windy City Bulls ở mùa giải năm nay. Sở hữu thể hình ấn tượng với chiều cao lên tới 2m19 cùng kĩ thuật tốt, Bol được đánh giá có tiềm năng khá lớn.


Sau màn trình diễn quá ấn tượng ở trận đấu hôm nay, thậm chí Bol đã bị ban điều hành NBA yêu cầu kiểm tra doping.2 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
[JP88]-WEBSITE-GIẢI-TRÍ.gif
[JP88]-TẶNG-100%.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif
[BTT]-201117-GIF-DK-TANG88.gif