NBA: New York Knicks nhắm tới LaMelo Ball tại kì Draft 2020

Theo một số nguồn tin, New York Knicks đang đánh giá cao tài năng của LaMelo Ball và sẽ cân nhắc đưa anh về tại kì NBA Draft 2020.


Theo kí giả Marc Berman của trang "New York Post", Ball được Knicks đánh giá là PG chất lượng nhất ở lứa Draft 2020 vì thế họ đang tính tới việc đưa anh về nếu có thể:"Theo nguồn tin của chúng tôi, LaMelo Ball đang là PG được Knicks đánh giá cao nhất ở lứa Draft năm nay. Đây là điều không bất ngờ khi mà Chủ tịch mới của Knicks Leon Rose có tham vọng rất lớn. Các quan chức của Knicks tin tưởng rằng hậu vệ cao 2m có điểm mạnh nằm ở khả năng kiến tạo và đột phá này là một trong những cầu thủ tiềm năng nhất ở kì Draft năm nay dù anh ném 3 điểm không quá ấn tượng. Chủ tịch Rose trước đó cũng đã có một số cuộc thảo luận với LaVar Ball, cha của LaMelo Ball khi mà LaMelo có một thời gian ngắn là khách hàng của công ty đại diện Creative Artists Agency."


Trong những mùa giải gần đây, Knicks đã rất cố gắng có được một PG trẻ tài năng tuy nhiên họ vẫn chưa thành công. Ở kì Draft năm 2016, Knicks từng đưa về Frank Ntilikina với lượt pick thứ 8. Cầu thủ này có khả năng phòng ngự khá tốt tuy nhiên anh chỉ đạt tỉ lệ ném 3 thành công là 36.6% sau 178 trận ra sân cho Knicks.Ở mùa giải năm ngoái, Knicks cũng đưa về một PG trẻ khác là Dennis Smith Jr từ Dallas Mavericks sau vụ trao đổi Kristaps Porzingis. Dù vậy Smith gây thất vọng ở mùa giải năm nay khi anh chỉ có trung bình 5.5 điểm/trận, thành tích tệ nhất sự nghiệp của anh. Tỉ lệ ném rổ thành công của Smith ở mùa giải năm nay cũng chỉ đat 34.1%.


Ball được nhiều chuyên gia đánh giá là có nhãn quan chiến thuật, tư duy chơi bóng và khả năng chuyền bóng rất tốt. Ở mùa giải NBL vừa qua, Ball là cầu thủ có hiêu suất kiến tạo cao thứ hai dù anh mới 18 tuổi. Khả năng tấn công ấn tượng của Ball có thể sẽ giúp ích được cho Knicks, đội vốn đang tấn công rất kém hiệu quả.


Hiện tại trên BXH NBA mùa này, Knicks đang có thành tích 21 thắng, 45 bại và đây là thành tích tệ thứ 6 giải đấu. Nếu Knicks giữ vị trí này cho đến khi mùa giải kết thúc, họ sẽ có 9% cơ hội giành được pick 1 của kì Draft năm nay. Với vị trí nói trên, họ cũng sẽ có 37.2% cơ hội giành được 1 trong 4 lượt pick đầu. Với tỉ lệ này, Knicks hoàn toàn có thể nghĩ tới việc giành được Ball ở kì Draft năm nay. Theo dự đoán của một số chuyên gia, Ball nhiều khả năng sẽ được pick ở 1 trong 4 lượt pick đầu của kì Draft năm nay.

2 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2