NBA: Klay Thompson chia sẻ khó khăn trong quá trình phục hồi chấn thương đứt dây chằng chéo đầu gối
Thompson vừa cho ra mắt một bộ phim tài liệu ngắn có tên "Above the Waves" để chia sẻ về quá trình hồi phục chấn thương của mình. Trong bộ phim, anh cho biết:


Tôi đã quen với việc được ra sân ở hơn 78 trận đấu Regular Season trong một mùa giải. Tính cả những trận đấu Playoffs, tôi thường ra sân ở khoảng 100 trận trong một mùa giải. Khi dính chấn thương, bạn có thể cảm thấy tiếc cho chính bản thân mình tuy nhiên đồng thời bạn cũng có thể tập luyện chăm chỉ hơn nữa. Tôi đã không chỉ phải cố gắng hàng giờ ở trong những phòng tập thể hình hay cố gắng hoàn thành những bài tập vật lí trị liệu. Thử thách lớn nhất mà tôi đã phải vượt qua đó chính là những thử thách về tâm lý.Lần cuối cùng Thompson được ra sân đã là ở game 6 của loạt trận Finals năm 2019 khi Golden State Warriors gặp Toronto Raptors. Vào tháng 2 năm nay, Warriors đã thông báo họ sẽ để cho Thompson nghỉ cả mùa này. Với việc mùa giải NBA năm nay đang bị tạm hoãn và Warriors cũng đã không còn cơ hội cạnh tranh suất dự Playoffs, Thompson cũng không còn lí do để phải ra sân ở mùa giải năm nay.


Vào tháng 3 năm nay, HLV Steve Kerr cũng từng cho biết Thompson cảm thấy rất buồn khi anh không thể ra sân ở mùa giải năm nay dù cho trước khi mùa giải bị tạm hoãn vì đại dịch, anh đã có thể tham gia vào một số buổi tập tập với các đồng đội. Trước mùa giải năm nay, Thompson chưa có một mùa giải nào phải ra sân ít hơn 66 trận Regular Season trong sự nghiệp của mình."Quá trình hồi phục sau chấn thương là một quá trình không thể lường trước được. Chúng ta không thể đưa ra được những tính toán chính xác cho quá trình này". Thompson cho biết. "Điều quan trọng nhất là bạn cần luôn tỏ ra kiên định và củng cố tinh thần để vượt qua những nỗi sợ. Đó là điều mà tôi đã học được trong 1 năm qua. Tôi đã nạp lại năng lượng cho bản thân".


Trong bộ phim, Thompson cũng hi vọng Warriors của anh sẽ trở lại là một thế lực tại NBA sau khi họ chỉ đang có thành tích 15 thắng, 50 bại ở mùa giải này. Đây cũng là mùa giải đầu tiên Warriors không thể góp mặt ở vòng Playoffs sau 7 mùa giải liên tiếp đều có mặt ở vòng đấu này và 5 mùa giải liên tiếp lọt vào tới loạt trận Finals.


"Tôi muốn trở lại với 100% sức mạnh vì tôi muốn những chấn thương như thế này sẽ không bao giơ xảy đến với tôi nữa", Thompson cho biết.5 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2