NBA: Kevin Durant khẳng định chắc chắn anh sẽ không trở lại thi đấu ở mùa giải này

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới được thực hiện, Kevin Durant khẳng định anh sẽ không ra sân trở lại ở mùa giải năm nay.


Lần cuối cùng Durant ra sân đã là từ ngày 11 tháng 6 năm ngoái ở game 5 của loạt trận Finals mùa trước khi anh còn khoác áo Golden State Warriors. Ở trận đấu nói trên, Durant dính chấn thương đứt gân gót chân và phải nghỉ thi đấu từ đó cho tới nay.


Durant cho biết tính trạng chấn thương của anh hiện nay đã được cải thiện rõ rệt và anh đang tiếp tục tập luyện ở Los Angeles. Dù vậy Durant chia sẻ anh chưa đủ sức khỏe để ra sân lúc này và dù cho mùa giải NBA 2019/2020 có kết thúc muộn hơn dự kiến rất nhiều, anh vẫn chưa thể ra sân trở lại ở mùa giải nói trên.


Ảnh |JP88

"Phương án tốt nhất cho tôi hiện nay là tiếp tục chờ đợi. Tôi cho rằng tôi chưa thể thi đấu với cường độ của những trận đấu NBA ở tháng tới. Tôi cần có thời gian nghỉ ngơi thêm để sẵn sàng cho mùa giải tới và cho phần còn lại sự nghiệp của tôi."


"Mùa giải năm nay với tôi đã kết thúc. Tôi không có kế hoạch ra sân trở lại ở mùa giải này. Chúng tôi đã thống nhất ở mùa hè năm ngoái rằng tôi sẽ chờ để trở lại ở mùa giải tới. Tôi không có kế hoạch ra sân thi đấu ở bất cứ trận nào mùa này."


Durant cũng cho biết anh chưa quyết định sẽ tập trung cùng Brooklyn Nets tại thành phố Orlando vào tháng tới khi mùa giải 2019/2020 trở lại hay không. Ngôi sao từng 10 lần có mặt trong trận All-Star chia sẻ anh đang cảm thấy thoải mái khi được tập luyện tại Los Angeles. Đã 31 tuổi và không còn trẻ, Durant muốn kiên nhẫn với chấn thương của mình. Chính Nets cũng không muốn mạo hiểm với chấn thương của Durant. Họ mới kí với anh một hợp đồng 4 năm có giá trị lên tới 164 triệu USD ở mùa hè năm ngoái và đang đặt rất nhiều kì vọng vào ngôi sao này.

Ảnh |JP88

"Tôi đã phải làm mới bản thân và chỉ tập trung vào bản thân mình trong quãng thời gian vừa qua.” Durant chia sẻ. "Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi cảm thấy mình có không gian riêng khi phục hồi chấn thương. Tôi không cần thiết phải tham gia mọi hoạt động cùng đội bóng cũng như không cần phải di chuyển cùng đội bóng tới mọi trận đấu như khi tôi còn thi đấu. Tôi đã có thời gian để tập trung cải thiện bản thân mình mỗi ngày."


"Tôi không bị thúc giục trong quá trình phục hồi chấn thương này. Tôi đang được ở trong một môi trường rất tốt. Với những chấn thương trước đây, tôi thường rất vội vã và muốn trở lại thi đấu nhanh chóng. Tôi thấy đồng đội của tôi có được niềm vui khi thi đấu và tôi cũng muốn được ra sân cùng họ. Với chấn thương này, tôi cảm thấy mình kiên nhẫn hơn trong suốt quá trình hồi phục. Tâm lí của tôi không vội vã. Tôi cũng không tỏ ra quá phấn khích khi thấy đồng đội của tôi thi đấu tốt hay khi tôi có một ngày tập luyện hồi phục hiệu quả. Tôi trải qua mọi việc từng bước một và tôi đang hướng tới những mục tiêu lâu dài."


Ngoài Durant, một ngôi sao khác của Nets là Kyrie Irving nhiều khả năng cũng sẽ không trở lại ở mùa giải năm nay. Irving mới trải qua một ca phẫu thuật chữa trị chấn thương vai vào tháng 3 năm nay. Theo nguồn tin của kí giả Adrian Wojnarowksi, Irving đã bắt đầu trở lại tập luyện trong thời gian qua tuy nhiên anh cũng đang hướng tới việc trở lại thi đấu ở mùa giải tới.4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2