NBA chốt sớm những danh hiệu cá nhân: LeBron James hết cửa MVP?

Cuộc đua đến những danh hiệu cá nhân như MVP, Sixth Man of The Year, Rookie of The Year hay Defensive Player of The Year đã khép lại.

Còn hơn 10 ngày nữa, NBA sẽ trở lại với 22 đội bóng. Họ sẽ gia nhập cuộc đua bao gồm 8 trận đấu seeding games và vòng Playoffs với hy vọng chạm tay vào chiếc cúp vô địch Larry O'Brien.


Tuy nhiên, chỉ có các đội vẫn có thể chạy đua cho danh hiệu, còn các cầu thủ đã không còn cơ hội để thể hiện mình trong các danh hiệu cá nhân như MVP, Sixth Man of The Year hay Rookie of the Year... 


Trong một thông báo được gửi đến toàn bộ đội bóng NBA, ban điều hành giải đấu đã "chốt sổ" cuộc đua đến các danh hiệu cá nhân.


Tám lượt trận cuối cùng của Regular Season (những trận seeding games) tới đây sẽ không có sức ảnh hưởng đến những thành tựu cá nhân bao gồm Rookie of The Year, Defensive Player of The Year, Sixth Man of The Year, Most Improved Player hay Most Valuable Player.


Ngoài ra, việc lựa chọn cầu thủ cho các đội hình tiêu biểu như All-NBA hay All-NBA Defensive Team cũng không tính 8 lượt trận sắp tới.


"Quyết định không tính những trận đấu seeding games vào việc cân nhắc các giải thưởng cá nhân nhằm đảm bảo sự công bằng cho toàn bộ 30 đội bóng (vì chỉ có 22 đội sẽ đến thi đấu tại Orlando).


Chúng tôi muốn có sự công bằng cho toàn bộ cầu thủ. Ai cũng có cơ hội như nhau để được vinh danh với những thành tích cá nhân xuất sắc trong mùa giải", trích lời thông báo từ NBA đến các đội bóng.Như vậy, LeBron James đã mất khoảng thời gian thể hiện mình nhằm thu hẹp khoảng cách với Giannis Antetokounmpo, ứng cử viên số 1 cho danh hiệu MVP - Cầu thủ xuất sắc nhất.


Tương tự là Zion Williamson với Ja Morant ở phân khúc Rookie of The Year - Tân binh xuất sắc nhất năm.


Ngoài ra, những cuộc đua khác như danh hiệu Most Improved Player, Defensive Player of The year hay Sixth Man of The Year vốn đã vô cùng khó đoán, hứa hẹn những kết quả bất ngờ khi NBA công bố giải thưởng vào một ngày không xa.
3 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2